AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

CUNG CẤP ĐIỀU HÒA BỂ CÁ UY TÍN

08/11/2020 - 04:39

Cung cấp điều hòa cho bể cá tại Hà Nội

        Điều hòa cho bể cá hay máy lạnh hải sản là một thiết bị chuyên dụng và phù hợp với máy lạnh hải sản, máy lạnh bể cá, sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu đặc biệt của máy lạnh hải sản, máy lạnh bể cá.

       Điều hòa bể cá được nghiên cứu và sản xuất với những yêu cầu đặc biệt  bởi tính ổn định và bền, được lắp ráp từ những linh kiện nhập khẩu chuyên dụng phù hợp với từng loại thiết bị hải sản, máy lạnh hải sản đáp ứng nhiệt độ lạnh cho các hồ cá, bể cá nuôi trồng hải thủy sản như cá Hồi, Cá trình, cá lăng, các loại hải sản như tôm, cua, ghe, bề bề, cá mú… và đặc biệt là những loại có giá trị kinh tế cao như Alaska, Kingcrap… với những gì mà điều hòa bể cá mang lại, sản phẩm có chất lượng tốt và rất được ưa chuộng hiện nay.

         Điều hòa bể cá được áp dụng rộng rãi đề làm mát cho các loại bể cá như cá cảnh, san hô, cá hải sản, hay phục vụ cho cá hồ nuôi trồng cỡ nhỏ nhằm mang lại nhiệt độ ổn định và an toàn.

         Cùng với những điều kiện kinh tế cao, sự phát triển của khoa học kỹ thuật , điều hòa cho bể cá được áp dụng và phát triển mạnh giúp cho hải thủy sản có sức đề kháng tốt mang lại hiệu quả kinh tế cao.

         Điều hòa bể cá được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn với chi phí thiết bị hợp lý và an toàn, mang lại sự ổn định trong việc nuôi trồng thủy hải sản,, giúp cho các vựa hải sản, hồ cá có một môi trường nuôi trồng ồn định hơn.

         Với những kinh nghiệp đã được tích lũy trong việc sản xuất, lắp ráp máy lạnh hải sản, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp hàng đầu máy lạnh hải sản, máy lạnh bể cá với chất lượng tốt nhất, mang lại giá trị cao cho khách hàng, Cùng với sự tin tưởng ngày càng cao, chúng tôi luôn mang lại những giá trị tốt nhất.

        Với hệ thống khách hàng rộng từ Quảng Ninh sang Lạng sơn, Cao Bằng, Lào Cai tới Sơn La, hay Nam ĐỊnh, Hải Phòng đều đã được sử dụng sản phẩm của Aquaten, một sản phẩm mang chất lượng tốt nhất và an toàn nhất.

Với những lợi thế của An Việt, chúng tôi luôn tự tin mang tới những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

    Để được lựa chọn sản phẩm chất lượng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

Số 5 Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

ĐT: 024.3555 8612  - 085 8800 888

www.aquaten.vn       www.chuyenkholanh.com