AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

Cung cấp lắp đặt máy lạnh hải sản tại Phủ lý Hà Nam

27/05/2021 - 09:09

LẮP ĐẶT MÁY LẠNH HẢI SẢN TẠI PHỦ LÝ HÀ NAM

 

          Aquaten chuyên cung cấp máy lạnh bể cá, máy lạnh hải sản với chất lượng hàng đầu, sản phẩm luôn được cải tiến để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp thiết bị làm lạnh cho hồ cá, bể cá, bể hải sản đáp ứng các nhu cầu về nhiệt độ của hải sản.

           Máy lạnh hải sản Aquaten được lắp đặt máy lạnh hải sản tại thành phố Phủ Lý Hà Nam, đây là một thành phố mới nổi được trung ưng quan tâm, được chính quyền tình Hà Nam tạo điều kiện nên tốc độ phát triển rất nhanh cùng hệ sinh thái các khu công nghiệp  và đặc biệt sự hiện diện của chùa Tam Chúc - Ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á hàng năm có hàng triệu lượt người thăm quan cùng với sự hiện diện của hai bệnh viện trung ương là Bệnh Viện Bạch MaiBệnh Viện Việt Đức đóng trên địa bàn, tạo sức hút rất mạnh cho kinh tế phát triển, thúc đẩy BĐS PHủ Lý lên một tầm cao, đưa thành phố trở thành điểm du lịch, dịch vụ uy tín cùng với đó hệ thống nhà hàng  phát triển nhanh nhằm đáp ứng những yêu cầu cấp bách của du khách và người dân.

 

 

          Hệ thống nhà hàng hải sản , Nhà hàng cá Lăng, cá trình mọc lên theo tốc độ đô thị hóa, nhằm nâng cao bộ mặt của Phủ Lý, Với hệ thống nhà hàng phát triển rất nhanh và chuyên nghiệp cung cấp cho khách hàng những hải sản tươi ngon, bổ dưỡng Như nhà hàng Ngọc Sơn, Nhà hàng Vân Đồn, Hải sản tươi sống Vân. Với rất nhiều nhà hàng được phát triển kèm theo những vựa hải sản bán buôn cho các cửa hàng cũng được phát triển như Vựa hải sản Bùi Gia, Hải sản Khang Gia…

Tham khảo:

Máy lạnh hải sản

Máy chiller công nghiệp

Kho lạnh hải sản

       Được sự tin tưởng và đồng hành của các cửa hàng, vựa hải sản. Aquaten tự tin là nhà cung cấp thiết bị bể hải sản, thiết bị làm lạnh cho hồ hải sản, bể cá tại nhà hàng Ngọc Sơn, hải sản Vân … hay vựa hải sản Bùi Gia ( Đồng Văn) Vựa hải sản Khang Gia ( Đối diện SVĐ Thành phố). Với chất lượng uy tín được khẳng định.

 

Hệ thống bể hải sản tươi sống

       Thiết bị làm lạnh bể hải sản được Aquaten lựa chọn và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Máy lạnh hải sản mang tới cho khách hàng những sản phẩm làm lạnh nước cho bể hải sản, bể cá, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của dòng hải sản tươi sống.cung cấp lắp đặt máy lạnh hải sản tại phủ lý là một dịch vụ quan trọng.

Nhiệt độ làm lạnh của một số loại cơ bản:

Chủng Loại

Nhiệt độ phù hợp ( 0C )

Cua Cà mau

20 - 22

Tôm sú - Bề bề

18 -20

Cá song

19 -21

Cá Hồi Sapa

14 - 16

Cá lăng, Cá Trình

20 -22

Cua King, Tôm Alaska

5 -8

Tùy thuộc vào môi trường sống tự nhiên của tứng loại mà chúng ta có phương pháp nuôi trồng và bảo quản khác nhau nhằm mang tới cho hải sản một chất lượng tốt nhất.

Với những Công nghệ của thế giới mang lại, công với sự phát triển của xã hội, Máy lạnh Hải sản AQUATEN luôn được lựa chọn là sản phẩm hàng đầu và chất lượng.

Để biết thêm thông tin về cách nuôi hải sản đảm bảo nhiệt độ

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

Trụ sở: Số 6 Đường Tây lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Xưởng SX: Cụm Công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

ĐT: 024.3555 8612  - 085 8800 888

www.aquaten.vn