AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

CUNG CẤP MÁY LÀM LẠNH CHO BỂ CÁ NHÀ HÀNG TẠI HÀ NỘI

30/05/2019 - 08:25

Cung cấp máy lạnh cho bể cá tại Hà Nội

       Trong nhưng năm gần đây việc sử dụng các loại thủy sản thay thế dần cho các động vận cạn đang trở nên phổ biến, việc nuôi các loại cá, tôm cua đòi hỏi phải có một môi trường nước khá tốt để hải sản được sống lâu nên cần máy lạnh cho bể cá.

       Máy lạnh cho bể cá là một dạng của máy lạnh, với những tính chất làm lạnh như các thiết bị làm lạnh khác,  chúng được dùng rộng rãi trong việc nuôi trồng thủy sản, máy làm lạnh cho bể cá, bể thủy sản được thiết kế với những thiết bị riêng biệt và chuyên dụng.

       Với nhưng ưu điểm của công nghệ làm lạnh bằng môi chất, máy làm lạnh dàn bể hải sản, máy làm lạnh cho bể cá có những ưu điểm đặc biệt như làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện, giảm độ ồn và đặc biệt là giữ được nhiệt độ ổn định trong thời gian dài.

 

Nhà hàng Nik khu Ngoại Giao Đoàn

       Máy lạnh cho dàn bể cá được đầu tư bằng những kỹ thuật và thiết bị tốt nhất, máy làm lạnh cho bể cá với những tính chất riêng biệt và hiệu quả, máy làm lạnh cho bể cá gồm các thiết bị làm lạnh như máy lạnh công nghiệp, như các loại máy chiller làm lạnh nhanh .

     Máy lạnh cho bể cá được Công ty cổ phần kỹ thương An Việt cho ra đời sản phẩm mang thương hiệu Aquaten ,       một thương hiệu gắn liền với người nuôi trồng thủy sản, với những nhà hàng hải sản chuyên nghiệp khắp Hà Nội.

      Sản phẩm máy làm lạnh cho bể cá Aquaten là một sản phẩm được nghiên cứu bằng chính những thực tiễn cũng như kỹ thuật cao nhất của bể hải sản. Cũng như phù hợp với từng loại thủy sản riêng biệt đáp ứng được môi trường làm lạnh tốt nhất và an toàn nhất.

     Để sử dụng sản phầm máy lạnh cho bể cá

Liên hệ : CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

ĐC: Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, HN

ĐT: 024.3555 8612 -  085 8800888

www.aquaten.vn