AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT MÁY LẠNH HẢI SẢN

24/03/2019 - 11:08

     Hướng dẫn lắp đặt máy lạnh hải sản.

     Máy lạnh hải sản là một thiết bị không thể thiếu trong các bể hải sản, bế cá tôm hùm, Hoàng đế, Kingap, các loại hải sản tươi sống trong nhà hàng khách sạn, kho vận chuyển , lưu chữ . Chính vì thế việc lắp đặt máy lạnh hải sản đòi hỏi một yêu cầu khắt khe về độ chuẩn mực và được vận hành tốt nhất để đảm bảo chất lượng của sản phẩm nuôi .

     Máy lạnh hải sản hiện nay được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các bể hải sản, bể cá koi, cá sống, Với việc đáp ứng được nhiệt độ theo yêu cầu của từng loại hải sản thì việc lắp đặt máy lạnh hải sản là không thể thiếu.

    Việc lắp đặt máy lạnh hải sản cũng không quá khó đối với một người có chút am hiểu về kỹ thuật điện nước, Với những máy lạnh hải sản được cung cấp hiện nay, viếc thiết kế máy lạnh nhỏ gọn cộng với độ hoạt động ổn định giúp việc nuôi trở nên đơn giản.

máy lạnh hải sản aquaten

     Với những máy lạnh hải sản nguyên khối  thì việc lắp đặt chỉ là kết nối ống nước và cắm điện, nguyên tắc làm lạnh của máy lạnh hải sản cũng tương tự như hầu hết các thiết bị lạnh khách là bộ phận để trao đổi nhiệt, nước được chảy tuần hoàn qua thiết bị mang lại nguồn nước lạnh cho bể hải sản. Nước chạy từ bể theo đường ống kết nối tới máy rồi quay lại bể một cách tuần hoàn , Tốc độ nguồn nước tùy thuộc vào thể tích của bể chưa nhưng thường gấp 3 lần thể tích chứa trong một giờ.

     Với những hệ thống máy lạnh hải sản lắp đặt hai phần riêng biệt thì việc kết nối đòi hỏi những thợ kỹ thuật có tay nghề tốt để đảm bảo chất lượng của thiết bị. và hệ thống được vận hành trơn tru nhanh gọn. Lắp đặt cần được thiết kế đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, hợp với thẩm mỹ của bể hải sản.

     Như vậy với những tiên tiến của khoa học kỹ thuật thì máy lạnh hiện nay được áp dụng rộng rãi bởi những công nghệ tiên tiến nhất áp dụng vào mọi khía cạnh của xã hội. Việc lắp đặt máy lạnh hải sản trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với chi phí cũng hợp lý rất nhiều.

Để được tư vấn lắp đặt máy lạnh hải sản cho bể các, bể thủy sinh liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

ĐC: Lai xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

ĐT: 024.35558612  -  0858800888

www.aquaten.vn