AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

Lắp bể hải sản để sống khỏe nhất

16/07/2020 - 04:17

 Lắp đặt bể hải sản sống được lâu nhất

    Máy lạnh hải sản là một thiết bị không thể thiếu trong các bể hải sản nhằm duy trì nhiệt độ ổn định cho bể hải sản đạt chất lượng tốt nhất về độ ổn định của nhiệt độ và sự bền bỉ giúp hải sản tươi sống lâu hơn.

      Nói tới hải sản tươi sống thì chúng ta sẽ nghĩ ngay tới một bể hải sản được thiết kế đẹp mắt, tiện dụng, được thiết kế bằng kính dán dính hay là được xây bằng gạch và ốp đá rất tỉ mỉ, kèm theo hệ thống bơm, sủi ôxi. Với đó thôi tưởng chừng là chúng ta đã bắt đầu có thể mua hải sản về thả được và hệ quả là chỉ thả vào chưa đầy 1 giờ đồng hồ, hải sản đã yếu dần  và phơi bụng.

        Vậy bể hải sản ngoài những gì chúng ta thường thấy ở các nhà hàng , còn những thiết bị như nào để hỗ trợ cho sực khỏe của hải sản.

Bể hải sản đạt chuẩn sống khỏe

       Với một bể hải sản nhỏ tầm vài khối nước thường được lắp đặt trong các khu chợ, ngoài vỉa hè thì chăng cũng không quan trọng lắp về độ đẹp cũng như thẩm mỹ của bể, hay một bể hải sản đặt trong khách sạn 5 sao hay 6 sao dát vàng như Gold place đi chăng nữa thì hải sản tươi sống không chỉ dựa vào bể hải sản và có chút ô xi mà còn nhiều yếu tố quan trọng hơn nhiều.

Điều kiện sống của hải sản:

        Với Chúng ta hiểu thì hải sản được sống trong môi trường nước biển, ngoài khơi nước được tuần hoàn liên tục, hải sản có thể tìm tới  nơi có môi trường phù hợp để sinh sống và phát triển, tùy theo từng vùng biển khác nhau mà có những chủng loại hải sản khác nhau, điều đó phù hợp với độ PH, độ mặt, sức đề kháng cũng như nhiệt độ của môi trường nước biển.

         Để biết cách lựa chọn bể hải sản có các thiết bị phù hợp cần phải quan tâm tới các thiết bị kèm theo sao cho phù hợp với bể hải sản, bể hải sản nuôi những loại nào , thì khi đó cần những thiết bị như bơm, sủi khí,máy tách bọt, máy lạnh,

 

         Bơm và máy sủi có công suất phù hợp với thể tích của bể hải sản ngoài ra cũng liên quan khá nhiều tới máy lạnh hải sản, máy tách bọt thì có tác dụng loại bỏ các chất bọt bẩn ra ngoài, giúp bể nước sạch hơn, công suất của máy tách bọt phụ thuộc rất nhiều vào con vật nuôi trong bể hải sản.

         Thiết bị mà chúng ta thường không nhìn thấy nhưng tất cả bể hải sản đều phải lắp đó là máy lạnh hải sản. Đây là một sản phẩm làm lạnh nguồn nước sống trong bể cá. Với máy lạnh hải sản có công suất phù hợp thì nhiệt độ được duy trì như ngoài biển, hải sản được sống trong môi trường tự nhiên.

         Nuôi hải sản quan trọng nhất là độ mặn và độ lạnh, ngoài hai yếu tô trên thì còn phụ thuộc vào độ sạch của nước và lưu lượng nước hoạt động .  với những đặc tính và kỹ thuật về nuôi hải sản nên Chúng tôi đã tập chung và nghiên cứu lắp ráp sản xuất máy làm lạnh nước chuyên dụng cho bể hải sản.

Bể hải sản sử dụng máy lạnh nước Aquaten

         Máy làm lạnh nước Aquaten là một sản phẩm được nghiên cứu từ thực tiễn cũng như môi trường của việt nam, với điều kiện nắng ẩm, và rất khắc nhiệt, Máy làm lạnh được lắp ráp từ những linh kiện được chọn lựa kỹ và có độ an toàn, độ bền cao, mang lại chất lượng tốt nhất cho bể hải sản.

           Với những gì chúng tôi có được , Công ty An Việt sẽ cung cấp cho thị trường sản phẩm và chất lượng tốt nhất, và chúng tôi cũng luôn phải thay đổi theo hướng tích cực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Để tìm hiểu về máy làm lạnh nước:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

Số 5 Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

ĐT: 024.3555 8612  - 085 8800 888

Google map: Cơ Điện Lạnh An Việt