AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

LẮP ĐẶT MÁY LẠNH HẢI SẢN TẠI QUẢNG NINH.

30/03/2019 - 04:20

LẮP ĐẶT MÁY LẠNH HẢI SẢN TẠI QUẢNG NINH

      Trong cuộc sống ôi ả, việc thưởng thức những món ăn đặc sản của địa phương là một đòi hỏi không hề khó, về với Quảng Ninh, việc lựa chọn những món ăn hải sản chưa bao giờ dễ tới thế, Các nhà hàng hải sản mọc nên với những thiết bị phù trợ rất đặc lực trong đó kể tới là máy làm lạnh hải sản, sản phẩm cực kỳ quan trọng bảo về nguồn nước, giữ ổn định nhiệt độ.

      Có lẽ khi đi du lịch biển, điều đầu tiên nhắc tới các món ăn ưa thích là Hải sản, Hải sản được bày bán khắp nơi nhưng không phải bất cứ chỗ nào cũng cho những món ăn hải sản chất lượng và an toán. Với những hải sản tươi sống, để giữ được sống tốt và đủ chất thì chúng phải được bảo quản trong những tủ nước biển, có môi trường sống như môi trường tự nhiên, Khi đó thì chất lượng hải sản được đảm bảo.

máy lạnh cho bể cua alaska

     Đặc điểm các món ăn hải sản thước được nấu rất đơn giản như luộc, hấp, xào.. . với những món ăn này thì hầu như không một nhà hàng nào sử dụng sản phẩm đông lạnh để bán hàng. Để có được hải sản tươi sống ngay trong nhà hàng thì việc nuôi hải sản trong nhà hàng là điều tiên quyết đối với hàng tươi sống.

    Một thiết  bị không thể thiếu trong hệ thống nhà hàng hải sản đó là bể cá và để nguồn nước tốt nhất thì đó chính là máy lạnh hải sản, để có được nguồn nhiệt độ ổn định thì máy lạnh hải sản được lắp đặt để cung cấp nguồn nhiệt độ ổn định cho bể hải sản, nhiệt độ được giữ giống như môi trường tự nhiên của các loại hải sản .

nhà hàng tại Quảng Yên

    Tại Quảng Ninh, việc bắt và sử dụng hải sản trở nên phổ biến hàng đầu miền bắc nên để có hải sản ngon và tươi sống với mảnh đất này thì không hề khó, và ở đó luôn tồn tại máy lạnh hải sản Aquaten.  Máy làm lạnh aquaten là một sản phẩm được các nhà hàng phía bắc lựa chọn là sản phẩm hàng đầu về chất lượng bởi tính ổn định và độ bền cao.

    Hệ thống nhà hàng hải sản Quảng Ninh được phát triển mạnh mẽ nên máy làm lạnh Aquaten đã có mặt khắp các thành phố, huyện thị   như Hạ Long, Vân ĐỒn, Cẩm phả, Quảng Yên hay ngay cửa khẩu quốc tế Móng Cái cũng được sử dụng rộng rãi.

    làm lạnh hải sản Aquaten giúp cho hải sản được tươi ngon và chất .

Để có cái nhìn và hiểu biết tốt nhất về máy lạnh hải sản liên hệ:\

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

ĐC: Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, TP Hà Nội.

ĐT: 024.35558612 – 085.8800 888

www.aquaten.vn