AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

LỰA CHỌN MÁY LẠNH BỂ CÁ CHO NHÀ HÀNG, VỰA HẢI SẢN

10/10/2022 - 09:02

 

MÁY LÀM LẠNH NƯỚC CHO BỂ CÁ NHÀ HÀNG, VỰA HẢI SẢN

   Hiện nay rất nhiều các nhà hàng hải sản, các cửa hàng, vựa hải sản mọc lên để đưa hải sản tươi ngon từ ngoài biển vào tới tận gia đình. Vậy làm cách nào để có thể bảo quản hải sản tươi sống từ ngoài biển bao la về tới căn bếp của mõi gia đình cũng như của nhà hàng.

   Với bất kỳ một loại hàng tươi sống nào , để bảo quản tốt nhất là đưa chúng về gần với môi trường tự nhiên, và hải sản cũng không phải ngoại lệ.  Hải sản cần được bảo quản trong các bể chứa có mực nước với các tiêu chuẩn cơ bản như độ mặn của nước biển, độ oxi hòa tan trong nước, và đặc biệt là nhiệt độ cửa nước đáp ứng được theo nhiệt độ ngoài biển khơi. Chính vì thế mà Chúng tôi đã nghiên cứu và cung cấp ra thị trường máy làm lạnh nước cho bể hải sản mang nhãn hiệu AQUATEN , đây là dòng máy chiller chuyên biệt về làm lạnh nước với các linh kiện kỹ thuật phù hợp.

 

MÁY LÀM LẠNH NƯỚC BỂ HẢI SẢN, HỒ CÁ CỦA AQUATEN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Máy lạnh nước AQUATEN là sản phẩm được thiết kế trên nền tảng của người sử dụng, với những linh kiện đặc biệt đảm bảo độ ổn định cao.

 1. Bình titan: Đây là một trong những linh kiện quan trọng và khác biệt nhất giữa thiết bị làm lạnh cho bể cá hải sản và các thiết bị làm lạnh nước khác. Bình titan được thiết kế với lớp ngoài bằng nhựa PP có độ bền cao và có thể hạn chế được độ va đập, trong có 1 ống titan để chứa dẫn gas lạnh chịu được áp suất tới 500psi, chống ăn mòn hóa chất cũng như độ ăn mòn của nước biển.
 2. Máy nén lạnh ( block) với các sản phẩm của Aquaten, máy nén được lựa chọn bởi các nhà sản xuất máy nén danh tiếng hàng đầu trên thế giới như Panasonic, Daikin, Copaland … mang lại sự yên tâm khi sử dụng .
 3. Hệ thống dàn ngưng : được làm 100% bằng đồng nên khả năng giải nhiệt tốt cộng với độ bền cao mang lại hiệu suất làm việc lớn nhất.
 4. Thiết bị điện: hệ thống điều khiển được thiết kế lắp đặt với những thiết bị nhập khẩu bởi các nước lớn, hệ thống đóng ngắt được nhập trực tiếp bởi các thương hiệu hàng đầu như Schneider, Panasonic, CHINT, LS… giúp thiết bị hoạt động hiệu quả và ổn định.
 5.                        Liên hệ Đặt hàng Call/zalo : 085 88 00 888

MÁY LÀM LẠNH NƯỚC HẢI SẢN AQUATEN CÓ NHỮNG MẪU NÀO:

 Với thương hiệu Aquaten , Chúng tôi mang tới khách hàng hai loại máy làm lạnh hải sản chất lượng tốt nhất với giá thành phù hợp để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu thực tế của mình.

 

 • Máy lạnh hải sản AQUATEN loại 1 cục ( nguyên khối):

 • Máy làm lạnh Hải sản AQUATEN loại 3 cục  rời

So Sánh ưu nhược điểm:

 

Máy 1 khối liền

Máy rời 3 khối

Ưu điểm

 • Dễ lắp đặt
 • Gọn nhẹ dễ vận chuyển

Sử dụng hiệu quả bởi giải nhiệt tốt

Nhược điểm

 • Giải nhiệt nóng ngay cạnh thiết bị nên sinh ra nhiệt lớn

Lắp đặt mất thêm chi phí

Mất thêm chi phí ống đồng kết nối cục nóng và bình titan

Thêm chi phí dây điện kết nối tủ điều khiển và cục nóng

Khuyên dùng

 • Nên sử dụng tại các cửa hàng nhỏ lẻ, các chợ

Nên sử dụng những của hàng lớn, khách sạn và sử dụng nhiều thiết bị cũng như thẩm mỹ.

 

 •  

 

 

LỰA CHỌN CÔNG SUẤT MÁY:

  Với mỗi một địa hình chúng ta có các vựa hải sản và các bể hải sản khác nhau vì thế việc lựa chọn máy lạnh cho phù hợp là một điều quan trọng

   Việc đầu tiên là cần quan tâm tới Vật nuôi là loại nào, cần sống môi trường ở nhiệt độ bao nhiêu.

   Và tiếp theo là thể tích của bể là bao nhiêu .

  Và cuối cùng là môi trường xung quanh như thế nào. ( trong phòng hay ngoài tròi, có chịu ánh nắng trực tiếp không).

 Xem thêm: Máy lạnh bể cá 1.5HP

 Ví như bể bạn 1m3, chạy nhiệt độ 200C tới 220C bạn có thể chọn máy 1hp. , với Cua Hoàng đế với 1m3 cần máy 3HP. Đó là với điều kiện lý tưởng bể và máy không bị ánh nắng trực tiếp, môi trường ngoài không vượt qua 400C. Nhưng với điều kiện khí hậu ngày càng khắc nghiệt thì chúng ta nên chon thiết bị đáp ứng được 125% công cuất thiết kế. để máy hoạt động hiệu quả hơn.

Cài đặt nhiệt độ phù hợp với loại Hải sản:

     Một sai lầm rất lớn của không ít người là khi máy đạt tới nhiệt độ thì rút điện, ngắt át dẫn tới nhiệt độ bể không được bảo vệ ổn định, có thể xuống thấp mà cũng có thể nên cao quá điều đó là không tốt với các loại hải sản cũng như không tốt với thiết bị làm lạnh. Các thiết bị làm lạnh Aquaten được chúng tôi thiết kế hệ thống đóng ngặt tự động theo nhiệt độ người sử dụng cài đặt, điều này rất tốt và phù hợp., máy sẽ ngắt ngay khi chạm tới nhiệt độ cần và chạy lại ngay khi nhiệt độ chênh chạm mốc giới hạn cho phép.

Nhiệt độ cài đặt một số loại cá, hải sản cơ bản:

  Nhiệt độ cá tầm, trình, Lăng hay mặt quỷ là từ 220C tới 240C

Nhiệt độ của các loại vỏ: Ngao, sò, ốc khoảng 200C.

Nhiệt độ Cá Hồi vào khoảng 140C tới 160C

Nhiệt độ của cua Hoàng Đế, TÔm Hùm Alaska từ 50C tới 80C.

Với những thông tin AQUATEN  có được qua một thời gian nghiên cứu, tìm tòi và giúp khách hàng phát triển hệ thống nhà hàng, vựa hải sản có được .

Rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT 

Lô 268 Khu DV69 Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội.

ĐT: 024.35558612 - 085 8800 888

www.aquaten.vn