AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

MÁY LÀM LẠNH NƯỚC CHO BỂ CÁ HỒI

26/06/2019 - 03:33

                   Cung cấp máy lạnh cho bể cá hồi

                   Từ xưa tới nay, cá hồi luôn được coi là một trong những loại thủy sản cho chất lượng dinh dưỡng cao nhất, với các chất tăng độ đạm, DHA giúp tăng trí thông minh cho người sử dụng,  việc lựa chọn và sử dụng cá hồi trong các bữa ăn đang trở nên phổ biến và dễ dàng hơn bao giờ hết. Cá Hồi tươi ngon luôn là một lựa chọn tin cậy vì chất dinh dưỡng chúng mang lại, Với điều kiện cũng như khoa học phát triển thì việc có một bể cá hồi bơi lội để lựa chọn rất đơn giản, với nhiệt độ cá Hồi sapa thường từ 140C tới 180C giúp cá được phát triển tốt nhất.

 

                        Cá Hồi mang lại nhiều chất dinh dưỡng và được rất nhiều nghiên cứu đánh giá và lựa chọn là một trong những loại cá nước ngọt có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất, Để  cá Hồi có thể sống tốt thì nhiệt độ môi trường nước cần phải phù hợp, với những nghiên cứu có được, nhiệt độ của môi trường nước cá Hồi từ 140C tới 180C nên với  nhiệt độ nước của Việt Nam thì cần phải có những máy làm lạnh nước chuyên dụng để đáp ứng sự ổn định và tăng sức sống của Cá Hồi

                        Với hệ thống làm mát nước Aquaten, cá hồi luôn được đảm bảo sống đúng nhiệt độ cần, hệ thống làm lạnh nước cho bể cá là một trong những sản phẩm chủ đạo của công ty, chất lượng thiết bị được nhập khẩu và chọn lọc phù hợp nhất với việc làm lạnh nước. Máy làm lạnh nước cho bể cá hồi là những ưu tiên hàng đầu về chất lượng.

 

                       Với những loại thủy hải sản chất lượng tốt, giá thành cao, sống trong những môi trường đặc biệt thì cần phải được được được đầu tư bài bản và đúng kỹ thuật ngay từ đầu để đáp ứng được yêu cầu của thủy hải sản, với những loại  thiết bị hỗ trợ thì máy lạnh cho bể cá là một thiết bị cực kỳ quan trọng, không những làm lạnh nước mà còn giúp tăng lượng oxi trong nước, giảm độ rêu mốc cũng như giữ lượng vi sinh.

                        Bể cá Hồi là một loại bể thường được lắp đặt trong các nhà hàng như cá Sông Lô, cá sông đà, cá Sapa, quán chuyên cá nước ngọt hay là các khách sạn cao cấp phục vụ hàng tươi sống , điều này đòi hỏi chất lượng đầu vào cực tốt cũng như các thiết bị hỗ trợ đúng kỹ thuật và chuẩn.

                      Với hệ thống máy làm lạnh bể cá của Aquaten, nguồn nước luôn được đảm bảo ổn định ở nhiệt độ nhất định, giúp cho các loại thủy hải sản sống tốt hơn và khỏe hơn, tăng chất dinh dưỡng, đáp ứng những yêu cầu thiết yêu của cuộc sống trong việc sử dụng các loại hải thủy sản tươi sống.

                         Như vậy việc nuôi trồng thủy hải sản trong điều kiện ngày nay trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, với những thiết bị hỗ trợ như sục sủi, máy tách nhớt và đặc biệt là máy lạnh cho bể cá được nghiên cứu và cho ra thị trường với chất lượng vượt bậc và chuẩn theo điều kiện cũng như chất lượng của thiết bị đáp ứng theo đúng thực tiễn. Máy lạnh cho bể hải sản  được nghiên cứu với những kỹ thuật được học trong ghế nhà trường cùng với những kinh nghiệm trong ngành nhiệt lạnh đã cho ra đời sản phẩm chất lượng và phù hợp.

                         Cá hồi là một trong những loại thủy sản được ưa chuộng cùng với các loại hải sản, các loại nhập khẩu từ canada, mỹ để cho ra những chất lượng tốt nhất.

Để biết và tìm hiều công nghệ lạnh cho bể cá liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

ĐT: 024.35558612 -085 8800 888

www.aquaten.vn