AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

MÁY LẠNH HẢI SẢN AQUATEN SỐ 1 HÀ NỘI

14/05/2019 - 11:23

    Máy lạnh hải sản số 1 hà Nội

    Hải sản tươi sống là một trong những thực phẩm chất lượng tốt nhất cho người sử dụng, việc bảo quản sử dụng máy lạnh hải sản để bảo quản hải sản tươi sống là một nhu cầu thiết yếu cho một dàn bể hải sản, giúp hải sản có một môi trường lạnh tự nhiên  và tốt cho sức đề kháng của hải sản.

 

Máy lạnh hải sản Aquaten

   Máy làm lạnh hải sản là môt sản phẩm cấp bách nên hải sản được bảo vệ trong môi trường tốt nhất và an toàn. Máy lạnh hải sản Aquaten là một sản phẩm chuyên dụng cho các loại hải sản, giúp ổn định nhiệt độ và tăng tính hiệu quả cao,

máy lạnh hải sản aquaten lạnh 5 độ cho kinggrap

   Máy lạnh hải sản Aquaten được sản xuất theo những tiêu chuẩn kỹ thuật chuyên dụng dành riêng cho hải sản với những đặc tính kỹ thuật riêng biết bắt nguồn từ những yêu cầu thực tế , Máy lạnh hải sản aquaten được khách hàng tin chọn là sản phẩm số 1 tại hà nội, sản phẩm có những đặc tính ưu việt mà không sản phẩm  nào có được.

    Với những ưu điểm vượt trội, máy lạnh hải sản Aquaten đã và đang hiện diện ở hầu hết các nhà hàng hải sản lớn nhỏ, giúp tăng giá trị sản phẩm, tăng chất lượng cũng như giữ được hàm lượng chất của hải sản.

   Máy lạnh hải sản Aquaten luôn tự hào về chất lượng với mục tiêu là sản phẩm được lựa chọn đầu tiên và hàng đầu,  sản phẩm aquaten là một trong những sản phẩm luôn đồng hành với những thành công của khách hàng, luôn mang tới cho khách hàng sự an tâm và tự tin khi sử dụng sản phẩm.

   Với những đặc điểm có được từ máy lạnh hải sản Aquaten, khách hàng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn sản phẩm hàng đầu với những chất lượng tốt nhất , khẳng định chất lượng là số 1 .

   Để có thể tìm hiểu sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

ĐC: lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

ĐT: 024.3555 8612 – 085 8800888