AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

MÁY LẠNH HẢI SẢN, ĐIỀU HÒA HẢI SẢN 2020m

09/12/2019 - 03:01

 

 

MÁY LẠNH HẢI SẢN 2020

      Máy lạnh hải sản là một thiết bị làm lạnh chuyên dụng cho các loại bể hải sản, chúng được sử dụng phổ biết trong các bể hải sản nhà hàng, bể cá, bể thủy sinh, với những tính năng vượt trội, máy lạnh hải sản cùng với bơm tuần hoàn, hệ thống lọc là những thiết bị không thể thiếu trong các hồ cá, bể hải sản, sản .

     Máy lạnh hải sản hay máy lạnh hồ cá, máy lạnh cho bể cá  được nghiên cứu trên những thiết bị có tính ứng dụng cao, các linh kiện được lựa chọn phù hợp với những yêu cầu đặc trưng của bể hải sản, máy lạnh hải sản được cấu tạo nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe trong việc nuôi trồng thủy hải sản,

Máy lạnh hải sản 2020

       Kế thừa những linh kiện công nghệ tiên tiến hữu ích trong năm 2019 và những năm trước, , Máy lạnh Hải sản 2020 được quan tâm rất lớn từ khách hàng tạo nên một nhu cầu lớn đối với dòng sản phẩm nên các linh kiện, công nghệ được nghiên cứu tiên tiến, phù hợp với người sử dụng, dễ lắp đặt, dễ quản lý và theo dõi nhiệt độ. Máy lạnh bể cá 2020 là một trong những sản phẩm máy lạnh được khách hàng tin tưởng lựa chọn cho các hồ cá, bể cá, sản phẩm chất lượng được khách hàng đón nhận và tin tưởng khi sử dụng.

 

 

TƯ VẤN MÁY LẠNH NƯỚC, MÁY LẠNH HẢI SẢN : 085 8800 888

Máy lạnh hải sản, kho lạnh hải sản

 

 

      Với những kinh nghiệm nhiều năm có mặt trên thị trường và được khách hàng đón nhận, máy lạnh hải sản Aquaten là một sản phẩm cao cấp được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với những tính năng cũng như sự đảm bảo độ an toàn , sản phẩm Aquaten được khách hàng lựa chọn hàng đầu cho các máy lạnh trong năm 2019 và chắc chắn với những cải tiến về kỹ thuật thì máy aquaten sẽ được khách hàng lựa chọn trong năm 2020.

       Máy lạnh hải sản, điều hòa hải sản được khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho các bể hải sản, bể cá, bể tôm cua, điều hòa cho bể cá được sử dụng đa dạng phù hợp với rất nhiều sản phẩm cần làm lạnh như  làm lạnh cho máy ép khuân, mát dầu, làm lạnh để ngưng tụ như nấu rượu…

Để chọn lựa và sử dụng sản phẩm tốt nhất liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

Đc: sỐ 5 LAI XÁ, KIM CHUNG, HOÀI ĐỨC, HÀ NỘI.

ĐT: 024 3555 8612 - 085 8800 888

www.aquaten.vn      www.anvietjsc.com