AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

MÁY LẠNH HẢI SẢN TRONG CÁC NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

31/03/2019 - 09:56

 

MÁY LẠNH HẢI SẢN AQUATEN

    Máy lạnh hải sản là một thiết bị thiết thực và không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn trong hệ thống nuôi trồng hải sản,

    Việc đầu tiên để có những món ăn hải sản thơm ngon đó chính là việc chọn lựa những hải sản còn tươi sống, đang bơi trong môi trường nước tự nhiên.

    Nhưng làm thế nào để lấy được nguồn hàng tốt và đảm bảo hải sản vẫn sống tốt trong môi trường nhân tạo ở các bể hải sản đó là một bài toán không hề đơn giản với các chủ nhà hàng hải sản vì ngoài nguồn hàng phải tươi sống thì việc tạo cho hải sản một môi trường sống như ngoài tự nhiên cần phải có một số thiết bị hỗ trợ tốt nhất.

    Một trong những điều quan trọng nhất là nhiệt độ môi trường sống. Với những loại hải sản sống dưới đáy biển thì nhiệt độ khá thấp và ổn định, nhiệt độ thường giao động từ 18- 200C,  Có những loại sống ở những xứ lạnh thì nhiệt độ xuống mức 50C khi đó phải nghĩ ngay tới thiết bị làm lạnh chuyên dụng cho bể hải sản, bể thủy sản đó là máy làm lạnh hải sản hay điều hòa nước của Aquaten, một sản phẩm tạo dựng được tên tuổi lớn tại thị trường phía bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Cao bằng, Lào Cai, Ninh Bình, Thanh Hóa…

Nhà hàng ĐInh Gia tại Quảng Yên, Quảng Ninh

     Với sản phẩm máy làm lạnh hải sản AQUATEN, nhiệt độ nguồn nước luôn được đảm bảo theo đúng yêu cầu của từng loại hải sản, giúp cho hải sản được sống tốt trong môi trường nhân tạo, giúp bảo vệ và gia tăng giá trị của hải sản.

      Máy làm lạnh bể cá của Aquaten là một sản phẩm hàng đầu được đội ngũ kỹ sư, cùng với những năm kinh nghiệp trong việc nuôi trồng hải sản tạo ra để đáp ứng những yêu cầu vô cùng thực tế và hữu dụng cho những công việc cụ thể.

     Với những hệ thống và môi trường cần làm lạnh và với điều kiện thời tiết của nước ta, chúng tôi đã cho ra đời một số mẫu mã để đáp ứng với những yêu cầu cụ thể .

    Với những bể hải sản thong thường như tôm, cua, ghẹ, mực ..có nhiệt độ từ 18 -200C thì cấu tạo của máy lạnh hải sản  khá đơn giản khi đó máy được làm và thiết kế sẵn cho những bể từ 1m3 tới 5m3 .

 

Máy lạnh hải sản aquaten

Những bể như cá Hồi, cá Lăng thì nhiệt độ thấp hơn tới 14 độ nên nhiệt độ cần lạnh hơn.

    Nhưng loại hải sản cần độ lạnh sâu sống ở các môi trường lạnh như tôm Alaska, Hoàng đế… thì có nhiệt độ thấp tới 40C khi đó yêu cầu độ lạnh cũng được khắt khe hơn rất nhiều.

 

Máy lạnh cho bể nuôi cua hoàng đế

    Như vậy với từng loại hải sản có nhiệt độ môi trường tự nhiên khách nhau mà chúng tôi có những sản phẩm đáp ứng đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật khác nhau, đáp ứng được với  những loại hải sản,

    Sản phẩm máy lạnh hải sản Aquaten là một trong những sản phẩm hàng đầu được áp dụng trực tiếp trong sản xuất trong kinh doanh.

     Để được tư vấn và tìm hiểu về máy lạnh cho bể hải sản, máy lạnh cho hồ cá liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

ĐC: Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

ĐT: 024.3555 8612 – 085 8800 888

www.aquaten.vn