AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

Aquaten Cung cấp, tư vấn lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp

10/11/2017 - 05:12

 

Aquaten là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực điều hòa, Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, lắp đặt, cung cấp vật tư thiết bị điều hòa không khí từ điều hòa cục bộ tới hệ trung tâm, VRV, VRF, Mutil, cho các hộ gia đình, nhà hàng, hệ thống điều hòa Chiler cho các nhà xưởng xí nghiệp với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

   Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm cũng với sự định hướng đúng đắn, Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất đảm bảo tôi ưu cho khách hàng.

   

   Hệ thống điều hòa là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay với nhu cầu ngày càng cao phục vụ cho các nhà hàng, khách sạn, những người khó tính nhất để mang lại cuộc sống tối ưu và hiệu quả.

  Với điều hòa không khí, con người được hưởng một môi trường trong lành, êm mát và sảng khoái hơn.

   Hệ thống điều hòa không khí được phân chia làm 2 loại chính:

 1. Điều hòa dân dụng:

  Đây là môt dạng điều hòa được phát triển khá phổ biến và phục vụ chính cho các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn như điều hòa cục bộ, điều hòa mutil.

  Đây là một dạng điều hòa được phát triển bởi rất nhiều hãng như Daikin, TOshiba, LG, Panasonic, Midea, Gree.. cho tới các thương hiệu Việt như Ree, Nagakawa, Funiki, Alaska.. 

   

Không có bài viết liên quan.