AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

CUNG CẤP LẮP ĐẶT MAY LÀM LẠNH NƯỚC CHO NHÀ MÁY XI MẠ TẠI BẮC NINH

27/09/2022 - 03:19

 

CUNG CẤP LẮP ĐẶT MAY LÀM LẠNH NƯỚC CHO NHÀ MÁY XI MẠ TẠI BẮC NINH

    Bắc ninh là thủ phủ sản xuất công nghiệp tại miền bắc, tại đâu có đầy đủ các nhà máy sản xuất lớn hàng đầu thế giới như Samsung, Foxcom, nằm tại các khu công nghiệp chứa hàng trăm nghìn công nhân, Cùng với rất nhiều công xưởng, xí nghiệp sản xuất ngành phụ trợ . Ngành si mạ là một trong những ngành phụ trợ cực kỳ quan trọng trong sản xuất công nghiệp, làm tăng tính thẩm mỹ cũng như sản xuất kinh doanh. Do đó máy lạnh nước cũng là sản phẩm không thể thiếu giúp phát triển sản xuất kinh doanh hiệu quả nhất.

    Máy làm lạnh nước là một thiết bị xử lý giúp nguồn nước được làm mát trở lại sau khi đã được đun nóng bởi quá trình làm mát kim loại.

     Thiết bị làm mát hay Máy làm lạnh nước được áp dụng trong sản xuất công nghiệp một cách triệt để giúp cho việc sản xuất được hiệu quả hơn, tăng tính cạnh tranh về độ bền đẹp và sự ổn định của sản phẩm.

  Máy làm lạnh nước lắp đặt tại Bắc Ninh là một trong những dòng sản phẩm được chúng tôi nghiên cứu và đưa vào sản xuất phục vụ cho sản xuất kinh doanh hiệu quả. Máy làm mát nước xi mạ là những sản phẩm được công ty chúng tôi đầu tư nghiên cứu tạo ra sản phẩm chất lượng nhất với độ hiệu quả và an toàn.

     Ngoài máy làm lạnh nước cho Si mạ, hay máy trộn, các máy ép nhựa cũng được sử dụng máy lạnh nước AQuaten giúp sản phẩm có độ bền, đẹp hơn và cũng tăng tính hiệu quả khi sử dụng.

       Ngoài những máy làm lạnh nước phục vụ trong sản xuất, những máy làm lạnh nước trong các dịch vụ gia đình như máy làm lạnh nước phục vụ cho hồ cá, máy lạnh nước tủ bia tươi…

Với kinh nghiệm trong ngành máy làm lạnh nước. Chúng tôi nhân tư vấn và lắp đặt tất cả các loai máy làm lạnh nước theo yêu cầu của quý khách.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty cổ phần kỹ thương An Việt

ĐC: Lô 268 Khu 6,9 Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội.