AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

MÁY LÀM LẠNH NƯỚC TRONG SẢN XUẤT KINH DOANH 2023

05/01/2023 - 09:34

Chiller watter là gì?

  Chiller watter là một thiết bị làm lạnh nước, được sử dụng công nghệ làm lạnh tiên tiến đó là sử dụng môi chất lạnh để làm lạnh nước tới nhiệt độ yêu cầu của khách hàng.

  Với những su thế phát triển công nghiệp, đưa Việt Nam trở thành nước công nghiệp vào năm 2030, Các ngành công nghiệp được Chính phủ cũng như các doanh nghiệp FDI đầu tư, các doanh nghiệp tư nhân cũng không đứng ngoài xu thế của thế giới do đó việc phát triển các ngành công nghiệp phụ trợ rất phát triển. khi đó máy làm lạnh nước là thiết bị rất quan trọng trong việc sản xuất kinh doanh trong thời đại công nghiệp hóa.

 

Máy lạnh nước 3HP

Máy làm lạnh nước ( watter chiller ) là một sản phẩm được các nhà đầu tư rất quan tâm, Và Chúng tôi cũng không đứng ngoài xu hướng của thế giới, việc phát triển các loại máy làm lạnh nước đủ loại công suất , đủ chủng loại để đáp ứng những nhu cầu khác nhau trong các nhà xưởng , xí nghiệp đa dạng ngày nay. Chúng tôi luôn đầu tư vào sản phẩm những linh kiện tốt nhất được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới cùng với những công nghệ hiện đại được học hỏi qua các trường Đại học, các chuyến tập huấn để áp dụng vào những sản phẩm hiện đại và thuận tiện cho khách hàng.

   Máy làm lạnh nước AQUATEN là một thiết bị làm lạnh được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về độ ổn định, hiện đại và dễ sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng. nên được rất nhiều người quan tâm.

Hiện nay Chúng tôi đã và đang đầu tư các sản phẩm có công suất tư 1HP tới 100HP đáp ứng từ những nhu cầu nhỏ nhất của các hộ gia đình tới các sản phẩm làm mát cho các nhà máy lớn, các tập đoàn sử dụng cho các máy mạ, máy ép,  máy trộn….trong các ngành công nghiệp ép, mạ, thủy phân, hay trong các ngành nông nghiệp như trồng thủy canh…

   Với những kinh nghiệm có được, năm 2023 Chúng tôi sẽ đầu tư nhiều hơn vào công nghệ phần mềm để khách hàng có thể quản lý, giám sát thiết bị mọi lúc mọi nơi, giúp cho sản phẩm được hoạt động hiệu quả nhất và mang lại những lợi ích nhất định cho khách hàng.

    Máy làm lạnh nước là một sản phẩm mũi nhọn của chúng tôi trong 5 năm vừa qua . Chính vì thế việc quan tâm từ các lãnh đạo công ty, các Kỹ sư chất lượng cao cũng như đội ngũ CBCNV được đào tạo chuyên sâu để hoàn thiện những máy làm lạnh nước tốt nhất, được kiểm tra và test kỹ lưỡng trước khi sản phẩm được  ra thị trường.

Để tìm hiểu về sản phẩm :

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

LO 268 KHU 6.9 Vân Canh , Hoài Đức, Hà NỘi

ĐT: 024.3555 8612  - 085 8800 888

www.aquaten.vn