AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

MÁY WATTER CHILLER LẮP ĐẶT TẠI BẮC NINH

24/02/2022 - 09:41

 

CUNG CẤP MÁY WATTER CHILLER CHO NHÀ MÁY TẠI BẮC NINH

          Hiện nay kinh tế công nghiệp ngày càng phát triển đòi hỏi các thiết bị công nghiệp hỗ trợ sản xuất kinh doanh cũng phát triển không kém để đáp ứng nhu cầu đó. Máy làm lạnh nước watter chiller là một thiết bị hỗ trợ phát triển trong ngành sản xuất công nghiệp, được áp dụng rộng rãi trong sản xuất kinh doanh trong các nhà xưởng như Sản xuất bao bì, máy mạ xi, kẽm, máy ép khuân đúc, ép vỉ… hay trong nông nghiệp sạch như nuôi trồng thủy sinh….

máy Chiller 30HP

 

       Máy lạnh nước Watter chiller AQUATEN được chúng tôi nghiên cứu và lắp ráp, sản xuất mang lại một chất lượng phù hợp với khách hang. Máy làm lạnh nước Aquaten đã được cung cấp tới các khu công nghiệp hàng đầu để hỗ trợ phát triển, Vừa qua chúng tôi đã cung cấp một số hệ thống làm lạnh nước watter chiller cho nhà máy tại Bắc Binh như Thuận Thành, Quế Võ, Yên Phong..

 Với hệ thống làm lạnh nước chuyên dụng được đầu tư và thiết kế phù hợp với nhu cầu thực địa của khách hàng nhằm mang tới hiệu quả cao nhất

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT MÁY WATTER CHILLER

Bước 1: Nhân Viên công ty nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn lựa chọn sản phẩm và dịch vụ  phù hợp.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật qua khảo sát thực tế cũng như kiểm tra cụ thể nhu cầu sử dụng, vị trí lắp đặt và dự trù thời gian thực hiện.

Bước 3: Nhân viên kiểm tra hồ sơ cũng như các thiết bị và tiến hàng ký hết và các thủ tục hành chính chuẩn bi công việc.

Bước 4: Nhân viên tiến hàng kiểm tra thiết bị máy watter chiller để bàn giao cho khách hàng . (Nếu sản phẩm thuộc phân khúc sản phẩm không có sẵn thì tiến hành thiết kế và cho sản xuất thi công phù hợp với thu cầu thực địa khách hàng )

Bước 5: Hai bên tiền hành vận hành chạy thử và bàn giao thiết bị .

Bước 6: Hai bên tiến hành các thụ tục hành chính cấn thiết để kết thúc quá trình bán hàng và chuyển sang dịch vụ sau bán hàng.

Máy chiller 200HP

NHỮNG CHÚ Ý QUAN TRỌNG CẦN CHUẨN BỊ KHI LẮP ĐẶT CHILLER

-Thời tiết: do Miềm bắc thuộc vào vùng nóng ẩm quanh năm nên các thiết bị được lựa chọn sao cho phù hợp.

- Điều kiện sản xuất: Máy làm lạnh nước watter chiller được sử dụng trong công nghiệp nên cần quan tâm kỹ tới mục đích sự dụng, có một số trường hợp làm lạnh nước là hóa chất, có tính muối cao… có tính axit làm ăn mòn kim loại nên cần phải lắp đặt vị trí giảm tối đa việc xảy ra ăn mòn làm tang tuổi thọ máy. Với những hóa chất cần làm lạnh, cần sử dụng bình giải nhiệt làm bằng chất liệu PE, ống giải nhiệt titan để giảm độ ăn mòn và tang tuổi thọ máy.

- Cần kiểm tra hệ thống dây điện có độ co giãn phù hợp tranh tính trạng khi vận hành xảy ra co đứt.

- hệ thống ống dẫn được cố định chắc chắn và phù hợp.

- vị trí đặt hệ thống Chiller cần chắc chắn và có độ ổn định cao.

- Cần bọc cách nhiệt các đường ống có nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ môi trường để giảm thiểu mất nhiệt tang hiệu quả làm việc.

Máy chiller giải nhiệt gió 2HP

WATTER CHILLER  là một thiết bị làm lạnh nước với những thiết bị có trọng lượng cao cần phải quan tâm khi vận chuyển, sử dụng các thiết bị hỗ trợ như xe nâng, máy cẩu để vận chuyển tốt nhất. không được để hệ thống ống ga xảy ra cong vênh, nứt mẻ…

Máy lạnh nước AQuaten là thiết bị được thiết kế chuyên nghiệm và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Để lựa chọn sản phẩm phù hợp quý liên hệ:

 CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

Số 6 ĐƯờng Tây Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

ĐT: 024.3 555 8612 – 085 8800 888

www.aquaten.vn

kho lạnh hải sản

máy lạnh hải sản