AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

MÁY LÀM MÁT BẰNG NƯỚC UY TÍN

26/05/2021 - 10:29

       Cung cấp máy chiller làm mát  nước cho các hệ thống làm mát khuân, làm mát dầu,

      Máy chiller hay còn gọi là máy làm mát  bằng nước là một thiết bị ngày càng được phát triển và phổ biến với những yêu cầu khác nhau đòi hỏi những yêu cầu và tính chất khác nhau để phù hợp với yêu cầu cụ thể. Như làm mát cho khuân ép nhựa, làm mát cho máy ép dầu hay làm mát cho một khối lượng nước nhất định để làm mát các thiết bị giải nhiệt, ngưng tụ.

      Máy làm mát bằng nước hay máy chiller là một thiết bị được sử dụng rất nhiều trong các nhà xưởng xí nghiệp từ máy điều hòa làm mát cho nhà xưởng, làm mát cho một không gian lớn tới máy làm mát cho các thiết bị, với những công nghệ của hệ thống lạnh, máy làm mát bằng nước được phát triển và sử dụng với mục đích như:

  1. Tháp giải nhiệt:

       Tháp giải nhiệt là một thiết bị làm mát, để đưa nhiệt độ nước ấm từ 400C về nhiệt độ môi trường, hệ thống nước được đi qua tháp là một loạt những tấm tỏa nhiệt hay gọi là tấm Cooling để giảm nhiệt độ, hơi ấm của nước được quạt hút ra ngoài, đưa nhiệt độ nước trở về nhiệt độ môi trường , với nhiệt độ của nước, thì nguồn nước này thường được làm mát cho các thiết bị có nhiệt độ sinh ra vừa phải từ 40 – 550C, để qua tháp giải nhiệt.

  1. Máy làm mát giải nhiệt cho khuân mẫu, máy ép nhựa

       Với một thiết bị như máy ép nhựa thì khuân ép được được hấp nhiệt độ cao bời những vật dụng bằng nhưa được sinh ra sau thời gian nóng chảy, nhiệt độ khuân nên tới 900C, để máy hoạt động được nhanh và hiệu quả thì khuân đó cần được làm lạnh về nhiệt độ là 200C tới 230C để khi đó khuân lại làm việc theo tính ban đầu. do nhiệt độ làm mát của khuân cần độ nhanh và lớn nên máy chiller cần phải cấp nguồn nước mát và kịp thời cho hệ thống tuần hoàn đó hoạt động. Máy làm mát chiller được phát triển cho các thiết bị có tính đặc dụng cao đòi hỏi yêu cầu khắt khe cho người sử dụng.

  • Máy làm mát nước chiller thì khi sinh ra nhiệt lạnh cũng tạo ra một lượng nóng, lượng này cũng cần để giải nhiệt dàn ngưng để làm mát dàn ngưng, khi đó có thể dụng giải nhiệt bằng quạt gió hoặc là giải nhiệt bằng tháp giải nhiệt.
  • Với nhữn hệ thống sử dụn bằng tháp giải nhiệt thì nhiệt độ làm mát dàn ngưng là nhiệt độ , nguồn nước được cấp để nuôi và mát lấy từ tháp giải nhiệt hoặc có thể dùng hệ thống quạt thổi.

Máy làm mát bằng nước chiller được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất là trong các khu công nghiệp, khu chế suất.

       với những hệ thống máy làm mát bằng nước hiện nay trên thị trường thì có một số nhà sản xuất trong nước, được đầu tư và phát triển khá mạnh, ngoài ra nhiều nhà cung cấp nhập khẩu thương mại từ các nước phát triển để bàn giao cho người sử dụng.

      Với hệ thống máy làm mát bằng nước chiller thì công ty chúng tôi đã đi từ thực tiễn nghiên cứu và cho ra sản phẩm mang một tính chất phù hợp nhất với người sử dung.

      Máy làm mát nước công nghiệp chiller mà một thiết bị được công ty An việt cung cấp ra thị trường nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, máy làm mát nước được chúng tôi cho vào vận hành rất nhiều khu công nghiệp như Nam Thăng Long, Nội bài, Quế võ, Hải Phòng mang tới một chất lượng hoàn hảo.

Ưu điểm của máy làm mát nước Chiller-

Máy làm mát bằng nước Chiller là một thiết bị rất cần thiết trong việc sản xuất kinh doanh, giúp cho sản phẩm sản xuất được nhiều hơn, đẹp hơn.

  • Máy làm mát bằng nước chiller đám ứng được những yêu cầu làm mát đặc biệt, làm mát nhanh và sâu hơn, đảm bao theo đúng nhiệt độ yêu cầu và thiết kế.
  • Máy làm mát bằng nước sử dụng đơn giản

Nhược điểm của máy làm mát nước Chiller:

  • Máy làm mát bằng nước có chi phí cao, tốn kém trong việc sản xuất, cồng kềnh .

CUNG CẤP MÁY CHILLER GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

ĐT: 085 8800888

Chiller hà nội     máy làm mát hồ cá

Chiller khuân mẫu ép dầu

 Với những ưu và nhược điểm của máy làm lạnh bằng nước chiller thì thiết bị được sử dụng rộng rãi vì đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật cao, mang lại những hiệu quả kinh tế lớn nên việc sử dụng máy làm mát bằng nước Chiller rất hiệu quả.

Tại sao chọn máy Chiller do công ty An Việt lắp ráp và sản xuất

   Công ty cổ phần kỹ thương An Việt chuyên cung cấp ra thị trường các loại máy lạnh công nghiệp được cung cấp và mang lại giải pháp cho người sử dụng. Các máy lạnh của An Việt cung cấp như máy lạnh Hải sản, máy chiller dùng ngưng tự nấu rượu,… từ đó Công ty An Việt đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng như máy Chiller, máy sấy lạnh,. Đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

  Sản phẩm máy watter Chiller của công ty An Việt được cung cấp tới các khu công nghiệp như Bắc Thăng Long, Yên Phong, Quế Võ,  Cụm Công nghiệp Từ Liêm, Đồng Văn III, … với những sản phẩm luôn có chất lượng hàng đầu.

Để được hiểu về máy làm mát bằng nước liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

SỐ 5 Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

ĐT: 024.35558612 – 085 8800 888