AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY LÀM LẠNH NƯỚC WATTER CHILLER

31/07/2021 - 10:23

Nguyên lý hoạt động cuả hệ thống chiller làm mát nước watter chiller

       Với hệ thống làm mát nước watter chiller thì thiết bị phải là một thiết bị làm lạnh, với mục đích là lạnh lạnh cho một lượng nước nhất định đạt nhiệt độ lạnh nào đó., máy lạnh lạnh nước watter chiller được sử dụng chính trong sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, dược phẩm, thủy hải sản như máy ép khuân đúc, mát dầu, trong nuôi trồng thủy sinh, máy ép vỉ trong dược phẩm, làm mát cho các đầu phun, in, máy làm mát cho các hồ cá, bể cá, bể bơi ….

        Cấu tạo của máy lạnh nước Watter Chiller

Với những mục đích có được, máy làm lạnh nước được cấu tạo bởi các thành phầm chính trong thiết bị làm lạnh như máy nén, dàn ngưng, dàn lạnh,các thiết bị hỗ trợ ngoài ra còn sử dụng hệ thống tuần hoàn nước như bể chứa nước làm ạnh, bơm nước tuần hoàn…

    Với việc sử dụng máy nén thường được chọn là các loại có độ bền cao, và chịu được tải lớn, liên tục hoạt động trong các nhà máy xí nghiệp có độ ổn định cao và hiệu quả. Máy làm lạnh ngước thường  chọn máy nén có thương hiệu như Panasonic, Daikin, Danfoss, Bitzer, Sanyo, Mitsubishi để có hiệu quả cao nhất.

     Máy lạnh nước Watter chiller sư dụng dàn ngưng và dàn bay hơi phải có độ bền cao vì được sử dụng trong các môi trường đặc biệt và yêu cầu cao, phải lựa chọn những sản phẩm chất lượng được làm bằng ống đồng có độ dày tốt để giảm bớt độ ăn mòn cũng như phá hủy của môi trường.

     Với những bể chứa có dung tích phù hợp với công suất máy giúp cho khả năng lưu trữ lượng nước phù hợp cũng như đảm bảo hiệu quả nhất. Bể chứa nước thường được cấu tạo bằng thép không rỉ và có độ cách nhiệt tốt nhất.

 

     Với hệ thống bơm  nước phải có công suất tuần hoàn tốt với lưu lượng phù hợp với công suất máy cũng như khả năng làm lạnh nhanh và giữ ổn định.

       Nguyên lý hoạt động:

     Với mục địch và cấu tạo của các thiết bị , nguyên lý hoạt động của máy lạnh nước watter chiller luôn đươc hoạt động theo một hệ thống tuần hoàn khép kín và hệ thống tự động giúp cho việc hoạt động tốt nhất.

     Máy lạnh nước watter chiller là sản phẩm đáp ứng độ ổn định nhiệt độ tốt nhất  mang lại hiệu quả cho khách hàng. Mang tới nhiệt độ đạt từ 40C tới 250C tùy theo nhu cầu sử dụng

                                     Hỗ trợ kỹ thuật: Mr Thiện - 0965 231 229

     Với những giá trị mang lại của máy Watter chiller , sản phẩm đang ngày càng được áp dụng rộng rãi trong phát triển của xã hội. Chính vì thế Chúng tôi tự tin là nhà nghiên cứu, tư vấn và cung cấp máy làm lạnh nước Watter chiller mang nhãn hiệu AQUATEN nhằm mang tới cho khách hàng sự tin tưởng và lựa chọn sản phẩm chất lượng với giá cả Việt Nam nhằm gia tăng hiệu quả trong sản xuất kin doanh.

 

 

    Với những kinh nghiệm có được, chúng tôi tạo ra những sản phẩm ưu tín nhất và được khách hàng đánh giá là thương hiệu máy lạnh  nước Watter chiller uy tín có độ bền cao và hiệu quả.

Ngoài máy lạnh nước watter chiller chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ Kho lạnh bảo quản, hệ thống máy sấy nông sản.

Mọi thông tin tìm hiểu sản phẩm và công nghệ liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

ĐT: 024 3555 8612  --  085 8800 888