AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

SỬA CHỮA WATTER CHILLER UY TÍN TẠI HÀ NỘI

09/05/2021 - 09:21

Sửa chữa máy chiller tại Hà Nội uy tín chất lượng

    Hà Nội là một địa danh có hang năm lịch sử bởi thế mà từ xưa đã được chọn làm thủ đô, nơi tập trung kinh tế, chính trị của cả nước, là cái nôi văn hiến nghìn năm . Chính vì thế mà Hà Nội tập trung rất nhiều khu công nghiệp , cụm công nghiệp lớn nhỏ, và có các các xưởng sản xuất làng nghề truyền thống. Chính bởi thế mà các công ty sản xuất, chế tọa lắp ráp mọc khắp các khu vực như Thanh Xuân,  Hoàng mai, Tây Tựu, KCN Thanh Oai, KCN Bắc Từ Liêm, KCN Nam Thăng Long, Bắc Thăng Long, KCN Mê Linh, dọc theo trục đường 1A cũ đi qua Thanh Trì, Thường tín, Phú Xuyên cũng có các khu công nghiệp mọc sát nhau nên việc nhu cầu sử dụng máy chiller làm mát cho các thiết bị khuân mẫu, ép dầu, ép nhựa,… luôn được sử dụng , Trong quá trình sử dụng thì việc chọn đơn vị uy tín để sửa chữa máy chiller là một yêu cầu quan trọng.

       Với nhiều năm kinh nghiệp trong việc sửa chữa, lắp ráp máy lạnh dân dụng và công nghiệp, lắp đặt các cụm làm lạnh theo yêu cầu của khách hang, Aquaten luôn hoàn thiện để đáp ứng khách hàng tốt nhất, việc sửa chữa máy chiller được kiểm tra tỉ mỷ, chính xác, để có cái nhìn sâu nhất về máy water chiller giúp mang mạng nhưng giải pháp tốt nhất cho khách hàng, máy làm lạnh nước watter chiller là một thiết bị gắn liền với sản xuất kinh doanh nên cần phải được bố trí và áp dụng triệt để mang lại sự ổn định nhất.

 

      Sửa chữa máy chiller tại Hà Nội là một công việc gắn liền với sự phát triển của doanh nghiệp, trước khi tiến hành sửa chữa cần phải thăm khám, kiểm tra hệ thống gas, các thiết bị trong hệ thống như Block, van, phin, bình lạnh, bình bay hơn, áp suât cao thấp để có những cái nhìn chính xác bộ phận hư hỏng, tìm ra nguyên nhân gốc rễ.

Với hệ thống tuần hoàn nước trong hệ thống máy chiller, nước cần được trao đổi qua một bơm để bơm nước lạnh từ bình lạnh để làm mát thiết bị cần giảm nhiệt độ. Với nhiệt độ nước được tang lên khi đi qua thiết bị ép khuân, được quay trở lại bình lạnh để làm mát .

      Máy chiller có hai loại giải nhiệt giàn ngưng là dùng tháp giải nhiệt để giảm nhiệt độ dàn ngưng xuống dưới 400C hoặc giải nhiệt bằng hệ thống quạt gió. Với những hệ thống máy có công suất thì thường được thiết kế để làm mát bằng giải nhiệt nước, giúp giảm độ ồn và dễ vận hành.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY CHILLER GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

 -  Dịch vụ sửa chữa hệ thống gas.

 -  Dịch vụ thay thế linh kiện  ,thay block.

 -  Dịch vụ bảo dưỡng máy chiller kho lạnh.

 -- Sửa chữa tháp giải nhiệt, sửa chữa cụm AHU

 -  Sửa chữa máy làm lạnh bể hải sản.

 -  Cung cấp máy lạnh bể cá.

 -  Cung cấp kho lạnh,

 -  Lắp đặt kho đông lạnh.

 

    

Sửa chữa máy chiller

       Dịch vụ sửa chữa máy chiller được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

      Với những công việc chúng tôi đã thực hiện, chúng tôi còn nhận sửa chữa, cung cấp máy chiller tại các tỉnh phía bắc như Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải dương, Hải phòng, Nam Định, Hà nam nhằm mang tới sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Mọi chi tiết liên hệ

CƠ ĐIỆN LẠNH AN VIỆT

ĐT: 024 35558612 – 085 8800888

www.aquaten.vn   www.anvietjsc.com