AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

Cấu tạo của máy lạnh bể cá

08/11/2020 - 04:38

       

        Máy lạnh bể cá là một thiết bị song hành không thể thiếu trong các bể hải sản, bế cá nước ngọt, bể nuôi Alaska, kingCrap. Máy lạnh bể cá được thiết kế để mang lại sự ổn định nhiệt độ cho bể cá, giúp cho máy bể cá có một nhiệt độ ổn định, mang lại môi trường sống tốt nhất cho bể cá hải sản.

Với mỗi loại thủy hải sản khác nhau thì nhiệt độ sống phù hợp khác nhau đòi hỏi một sự đầu tư và quan tâm ổn định nhất, hải sản được sống trong môi trường nước biển có độ mặn vừa phải, độ lạnh phụ thuộc vào môi trường sống tự nhiên,

Nhiệt độ của thủy hải sản thường được phân chia theo các nhóm sau;

  • Hải sản thông thường: đây là loại hải sản phổ biến nhất tại thị trường Việt nam vì có sẵn tại biển đông, số lượng lớn nên giá thành phù hợp với đại đa số người tiêu dùng, nhiệt độ từ 21 ­­­0C tới 230C như Tôm hùm, mực, cá ngéo, cua, ghẹ…
  • Hải sản sống ở nhiệt độ sâu thường là những loại hải sản nhập khẩu ở các nước có thời tiết lạnh hơn rất nhiều, được xuất xứ từ mỹ, Nhật, Bắc Âu như Tôm Alaska, KingCrap…
  • Với hệ thống cá song, suối dày đặc thì thủy sản nước ngọt cũng được phát triển mạnh mẻ và ngày càng lớn mạnh, những loại cá Trình, Lăng, Tầm thường có nhiệt độ từ 200C tới 220C. Những loại sống xứ lạnh hơn như Cá Hồi thường ở 150C.

 

Với mỗi một loại hải thủy sản khác nhau chúng ta đều có nhiệt độ khác nhau vì thế trước tiên việc lựa chọn máy lạnh bể cá thì phải tùy thuộc theo mục đích để có sự lựa chọn cụ thể và phù hợp nhất.

 Với các sản phẩm máy lạnh nước hay máy lạnh bể cá Aquaten do CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT cung cấp luôn được lựa chọn từ những linh kiện chuyên dụng cho việc làm lạnh nước, các linh kiện được thiết kế, lắp đặt thuận tiện cho việc sử dụng, hiệu quả trong quá trình nuôi trồng nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe và chuyên nghiệp nhất.

Các sản phẩm của Aquaten được sản xuất lắp ráp gồm có các bộ phận chính như:

  1. Máy nén làm lạnh.

       Máy nén được nhập khẩu trực tiếp từ các hang sản xuất uy tín hàng đầu thế giới như Panasonic của tập đoàn Mitsuhita, Daikin, hay của Copaland thương hiệu pháp nhưng sản xuất tại thái lan. Các linh kiện máy nén này là trái tim của máy lạnh hải sản, tùy thuộc vào từng nhu cầu cụ thể mà An Việt chọn những máy nén có cấu tạo khác nhau của các nhà sản xuất khác nhau nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng và doanh nghiệp.

 

  1. Dàn nóng giải nhiệt gió

     Đây là bộ phận cực kỳ quan trọng, nó là bộ phận giải nhiệt giúp cho nhiệt độ được trao đổi tuần hoàn, Với những sản phẩm dàn nóng luôn được chọn tiên quyết là được sản xuất bằng ống đồng và có các thanh nhôm tản nhiệt giúp bảo vệ áp suất ống tốt nhất, cũng như giải nhiệt được nhanh cũng với quạt được thiết kế chuyên dụng chịu được nước với IP68 mang lại một sự an toàn và giải nhiệt hiệu quả.

 

  1. Bình lạnh titan chống ăn mòn

    Đây là một thiết bị dàn ngưng cực kỳ quan trọng , với tính chất của nó, ống giải nhiệt được sản xuất bằng ống titan giúp cho việc giải nhiệt được nhanh và đặc biệt là chống được độ ăn mòn của các loại nước biển, hóa chất có độ axit mức độ nhẹ. Làm tăng khả năng giải nhiệt nhanh hơn gấp 2 lần so với chất liệu đồng.

   Bình lạnh titan được sản xuất dành riêng cho máy lạnh hải sản, máy lạnh chứa hóa chất, với khả năng làm lạnh nhanh và cực kỳ an toàn.

 

  1. Tủ điều khiển tự động.

    Tủ điện là bộ phận điều khiển, nó được coi như là bộ não của con người, tất cả mọi hoạt động đúng mở đều do bộ não điều khiển, để có thể cài đặt nhiệt độ theo yêu cầu, tủ điều khiển tự động điều khiển máy lạnh bể cá tới một nhiệt độ yêu cầu, các linh kiện hoàn đồng tuần hoàn theo từng nhiệm vụ cụ thể dưới sự điều khiển của tủ điện tự động. tủ điện của Aquaten có hệ thống đèn LED báo nhiệt độ nguồn nước, và các đèn báo sự cố cũng như hoạt động của thiết bị.

  1. Vật tư thiết bị hỗ trợ bảo vệ an toàn.

     Với những linh kiện hỗ trợ khác nhau thì sẽ phù hợp với yêu cầu cụ thể khác nhau, đòi hỏi một quá trình vận hành êm ái và bền bỉ, các linh kiện trong thiết bị thường có như bình chứa, tác dầu, tách lỏng, rơ le áp… . đây là những linh kiện cực kỳ quan trọng giúp máy được hoạt động trơn tru và tăng độ bền của thiết bị máy lạnh bể cá..

    Với những công nghệ hiện đại cộng với sự ham học hỏi, không ngừng đổi mới sáng tạo nâng cao chất lượng thiết bị, Công ty An Việt luôn cố gắng tạo ra sản phẩm máy lạnh bể cá tốt nhất để đáp ứng được sự kỳ vọng của thị trường, nhằm tăng năng suất cũng như tăng lợi nhuận trong kinh doanh sản xuất, giúp sản phẩm được trơn chu và hiệu quả, Sản phẩm máy lạnh bể cá được tiến sâu hơn nữa mang lại lợi ích cho khách hàng, tối ưu lợi nhuận.

  Để có thể lựa chọn sản phẩm máy lạnh bể cá chất lượng tốt nhất liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

Số 5 Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

ĐT: 024.3555 8612 - 085 8800 888

www.aquaten.vn