AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

LỰA CHỌN MÁY LÀM LẠNH NƯỚC

05/07/2020 - 03:11

 

Khi nào lựa chọn máy làm lạnh bằng nước

       Máy làm lạnh bằng nước hay máy làm lạnh nước là một thiết bị chuyên làm lạnh cho một lượng nước nhất định đạt tới một nhiệt độ cần thiết theo đúng yêu cầu, máy làm lạnh nước được sử dụng để lấy nước lạnh phục vụ làm mát cho các thiết bị khác như máy ép khuân mẫu, máy dầu máy, hồ cá hải sản, không khí trong phòng lạnh… Máy làm mát nước được thiết kế và áp dụng cho những mục đích khác nhau và chuyên dụng để đáp ứng những yêu cầu quan trọng trong sản xuất kinh doanh làm tăng giá trị sản phẩm sản xuất.

       Máy làm mát nước được Công ty cổ phần kỹ thương An Việt nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm mang tính hiệu quả cao, áp dụng vào thực tiễn và dễ sử dụng, với những tín chất công việc, máy làm lạnh nước của An Việt cung cấp ra nhiệt độ theo yêu cầu, sản phẩm được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật , mang lại những giá trị kinh tế lớn cho người sử dụng.

Máy làm lạnh nước cho bể cá hải sản 

 

máy làm lanh nước 

       Máy làm mát nước được sử dụng hiện nay như máy chiller , máy lạnh hải sản, máy làm mát khuân mẫu. với những máy máy làm mát nước thì được chia ra làm hai dạng là máy sử dụng trong dân dụng và máy sử dụng trong công nghiệp.

       Với máy làm lạnh nước sử dụng trong dân dụng có công suất nhỏ đáp ứng những yêu cầu hàng ngày trong cuộc sống như các cơ sở sản xuất nhỏ, trong các nhà hàng, khách sạn, máy lạnh nước cỡ nhỏ như chiller mini, máy lạnh hải sản được An Việt sản xuất và lắp ráp ra những sản phẩm có giá thành vừa phải nhằm đáp ứng nhanh cho khách hàng, những sản phẩm đa dạng cho các cơ sở như máy làm lạnh ngưng tụ, máy làm lạnh thăng hoa…

 

Aquaten làm mát cho máy in

       Với những máy làm lạnh nước sử dụng cho công nghiệp , có công suất lớn áp dụng cho các nhà máy có dây chuyển sản xuất có lượng sản phẩm cao, nó ảnh hưởng trực tiếp tới sản xuất kinh doan của doanh nghiệp , các loại máy chiller được là lạnh nước cho máy ép khuân, ép dầu, máy làm mát nhà xưởng . máy làm mát nước công nghiệp được khách hàng lựa chọn và tin tưởng,

        Máy làm lạnh nước được công ty An Việt sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại mang lại sự tin tưởng cho khách hàng, máy làm lạnh nước cho hồ cá, máy lạnh nước cho bể hải sản, máy làm lạnh cho máy khuân.. được nghiên cứu và áp dụng triệt để những công nghệ hiện đại cho máy lạnh hải sản, mang lại kinh tế cao nhất cho khách hàng.

       Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, sự phát triển kinh tế xã hội thì máy lạnh nước cũng từng bước hoàn thiện và tạo ra những bước ngoặt đột phá trong xã hội , mang lại những giá trị lớn  cho khách hàng, những sản phẩm chuyên dụng được đưa tới khách hàng những sản phẩm chuyên dụng phục vụ cho những mục địch rõ ràng mang lại những hiệu quả cao nhất, sát thực nhất cho khách hàng.

          Với những kinh nghiệm có được cùng với những sản phẩm cung cấp ra thị trường, sản phẩm của chúng tôi đã được khách hàng đón nhận và đánh giá cao, máy lạnh hải sản là một sản phẩm tiên phong, mang lại cho khách hàng lựa chọn tốt nhất.

Để lựa chọn sản phẩm tốt nhất liên hệ:

            CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

Số 5 Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

ĐT: 024.3555 8612  - hotline: 085 88 00 888

www.aquaten.vn      www.anvietjsc.com