AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

MÁY LẠNH HẢI SẢN 1HP AHS10

19/09/2020 - 03:15

Máy lạnh hải sản AHS01

Máy lạnh hải sản Aquaten là một loại máy lạnh chuyên dụng cho bể hải sản, máy được thiết kế và sản xuất lắp đặt phù hợp với điều kiện tự nhiên của bể hải sản, 

 Nói tới hải sản chúng ta sẽ dễ dàng biết tới hãng sản xuất AQUATEN , đây là hãng sản xuất chuyên về máy lạnh nước chiller watter đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, máy làm lạnh nước của hãng AQUATEN đều có các linh kiện đáp ứng đủ tiêu chuẩn và kỹ thuật khắt khe nhất. Máy lạnh bể hải sản 1Hp được sử dụng cho những bể hải sản có cấu tạo vừa phải và hợp lý nhất.

 

  Sản phầm máy lạnh hải sản sản phẩm hãng AQUATEN với các linh kiện như :

  Máy nén: Máy nén là bộ phận quan trọng nhất của tất cả các thiết bị làm lạnh như điều hòa, chiler, tủ đông, kho lạnh, hầm đông... Máy nén trong thiết bị của Aquaten được sử dụng của các hãng nổi tiếng như Panasonic, Copaland, Danfoss, Toshiba. Đây là những nhà sản xuất các thiết bị máy nén chuyên nghiệp nhất và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật của  EU cũng như Mỹ, Nhật.

  Về dàn ngưng: Dàn ngưng của hãng Aquaten là hệ thống dàn ngưng được thiết kế phù hợp, có hệ thống ống hoàn toàn bằng đồng ( một số hãng sản xuất sử dụng ống nhôm để tiết kiệm chi phí), cộng với quạt tản nhiệt nhập khẩu nguyên chiếc đáp ứng được đúng yêu cầu kỹ thuật cũng như khả năng vận hành 24/7.

 Hệ thống bình lạnh nhanh được sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn cao, có hệ thống ống dẫn lạnh titan giải nhiệt nhanh, và khả năng chống ăn mòn nước muối, hóa chất có độ PH vừa phải, Bình lạnh nhanh đáp ứng được cả trong việc sản xuất các khu chế suất.

 

   Cộng với đó hệ thống tủ điều khiển được sản xuất và lắp đặt theo tiêu chuẩn kỹ thuật,có đủ hệ thống đèn báo, hiển thị

Không có bài viết liên quan.