AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

Aquaten lắp đặt hệ thống điều hòa hải sản nhà hàng Gia Viên Trung Hòa

09/05/2021 - 09:35

 

          Aquaten luôn tự hào là nhà cung cấp sản phẩm máy lạnh hải sản chất lượng tốt đảm bảo đúng và đủ nhiệt độ của khách hàng. Chúng tôi cung cấp lắp đặt thiết bị điều hòa hải sản nhà hàng Gia Viên, một địa chỉ ẩm thực có tiếng tại Hà Nội.

   Với những kinh nghiệm lắp đặt cho các nhà hàng, khách sạn chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Máy lạnh hải sản Aquaten

   sản phẩm máy lạnh hải sản được Aquaten chú trọng và đưa ra những giải pháp tốt nhất, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

   Máy lạnh hải sản được thiết kế riêng và phù hợp với từng loại hải sản khác nhau đảm bảo đúng nhiệt độ môi trường tự nhiên.

   Máy lạnh hải sản lắp đặt tại nhà hàng Gia viên có công nghệ tiên tiến, phù hợp với những nhà hàng sang trọng, gọn và đẹp.

  Sản phẩm máy lạnh hải sản lắp đặt tại Hà Nội luôn được chúng tôi chú trọng và áp dụng những công nghệ hiện đại nhất, tiên tiết nhất .

  Máy lạnh Hải sản được anh Hiệp ( quản lý nhà hàng) đánh giá cao về chất lượng cũng như sự ổn định trong quá trình hoạt động lâu dài, 

  Để tìm hiểu sâu hơn về điều hòa hải sản vui lòng liên hệ:

 Aquaten.vn

 ĐT: 024.35558612 - 0125 8800 888