AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

BÁN MÁY LẠNH BỂ CÁ UY TÍN

24/05/2021 - 08:03

   MÁY LẠNH BỂ CÁ UY TÍN

         Máy lạnh hải sản, máy lạnh bể cá là một thiết bị rất quan trọng, nhằm mang lại nhiệt độ ổn định hiệu quả trong bể cá bể hải sản.

      Bán máy lạnh bể cá uy tín là một sản phẩm mà chúng tôi cung cấp nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Để có thể sử dụng máy lạnh hải sản, Chúng ta cùng tìm hiểu cấu tạo của máy lạnh hải sản.

- Cấu tạo máy lạnh hải sản Aquaten

 

máy lạnh nước 3HP

        Máy lạnh hải sản Aquaten là một thiết bị làm lạnh bằng môi chất nên được cấu tạo bởi hệ thống làm lạnh bằng ga lạnh gồm máy nén, dàn ngưng, dàn bay hơi, bình chứa, hệ thống điều khiển nhiệt độ đóng ngắt.

 

 Hotline: 085 8800 888

      Máy nén: Với sản phẩm máy lạnh hải sản Aquaten được sử dụng máy nén từ những thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Copaland, Danfoss... nhằm mang tới cho khách hàng sự lựa chọn ổn định  và hiệu quả nhất., đầy là những nhà sản xuất máy nén hàng đầu thế giới với chất lượng đã được khẳng định trên thị trường.

 

 

     Dàn Ngưng: Với những thiết bị máy lạnh aquaten cho bể hải sản có công suất vừa phải thì được thiết kế giàn ngưng giải nhiệt gió, giúp giảm chi phí sản xuất cũng như giá thành sản phẩm, nhỏ gọn, dễ vận chuyển lắp đặt. Những máy có công suất lớn từ 12HP thì được thiết kế dàn ngưng giải nhiệt nước giúp tăng hiệu quả sử dụng.

   

Dàn ngưng 5HP

     Dàn bay hơi: Với máy lạnh hải sản đòi hỏi nuôi trồng trong môi trường có độ kiềm cao của nước biển nên việc tăng tuổi thọ cho dàn bay hơi là điều cực kỳ quan trọng vì trao đổi nhiệt trực tiếp với môi trường nước muốn, môi trường có độ kiềm cao nên dàn ngưng được lựa chọn bình lạnh có kết cấu bằng ống titan làm tăng độ bền và chống ăn món.

     Tủ điều khiển nhiệt độ: đây là một bộ phận quan trọng trong hầu hết các thiết bị điện, Tủ điều khiển nhiệt độ có role đóng ngắt bảo vệ nhiệt độ bể hải sản, giúp đảm bảo nhiệt độ ổn định và tăng cường sử hiệu quả trong quá trình hoạt động.

      Ngoài những bộ phận chính trên, Máy lạnh hải sản AQUATEN còn được thiết kế theo yêu cầu với các thiết bị phù hợp cho nhu cầu sử dụng, tùy thuộc vào nhu cầu thực tế từ nhiệt độ, cấu tạo để có sự thiết kế thiết bị phù hợp.

     Máy lạnh hải sản Aquaten là một sản phẩm được đi lên từ thực tiễn với những công dụng có được, các sản phẩm đáp ứng làm lạnh nước cho các thiết bị như: làm lạnh bể cá hải sản, làm mát khuân ép, làm mát dầu thủy lực, làm mát đầu đầu máy trộn bê tông, hay được sử dụng trong các phòng thí nghiệm như làm lạnh lưu trữ khuân mẫu, làm lạnh nước dùng trong chế biến thực phẩm...

  Với những thành quả cũng như sự phát triển, Aquaten luôn cố gắng trở thành nhà cung cấp thiết bị làm lạnh nước hàng đầu, mang lại những sản phẩm tốt nhất và chất lượng .

  Để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

Số 5 Đường Tây Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

ĐT: 024.3555 8612 - 085 8800 888

Tham khảo

kho lạnh hải sản

kho lạnh trái cây

máy lạnh ép khuân