AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

Cung cấp lắp đặt máy lạnh hải sản tại Hải Phòng

09/05/2021 - 09:23

Cung cấp máy lạnh bể cá Hải sản tại Hải Phòng

      Máy lạnh bể cá là thiết bị không thể thiếu trong các bể hải sản, bể cá hải sản với phương châm làm lạnh cho bể hải sản với nhiệt độ nước bằng với nhiệt độ môi trường biển tự nhiên, việc lắp đặt máy lạnh bể cá tại Hải phòng là một vị trí chiến lược trong việc phát triển sản phẩm và vươn rộng ra toàn quốc.

         Lắp đặt máy lạnh bể cá hải sản tại Hải Phòng là một mục tiêu hàng hàng với thị trường Hải phòng là thành phố ven biển, hệ thống cảng biển cũng như nhà hàng được phủ khắp, Nhưng việc sử dụng máy lạnh cho bể cá hải sản còn quá sơ sài và chưa được quan tâm đúng mức dẫn tới việc nuôi trồng hải sản gặp nhiều khó khan.

Tư vấn: 085 8800 888

       Với hệ thống máy lạnh hải sản , các nhà hàng, Khách sạn tại Hải phòng thực sự có cơ sở để bảo quản sản phẩm tốt nhất, mang lại những lợi ích cao nhất trong việc bảo quản hải sản tươi sống tại vùng đất Hoa Phượng đỏ, Nhân dân và du khách có thể thưởng thức những đặc sản vùng biển với chất lượng tươi ngon và an toàn.

         Hệ thống làm lạnh tại Hải Phòng được Công ty chúng tôi quan tâm và phát triển mạnh với những sản phẩm phù hợp tạo thương hiệu và vị trí lớn trong các nhà hàng hải sản.

Cung cấp hệ thống làm lạnh cho dàn bể hải sản Hải Đăng Plaza Hải Phòng

         Với những lợi thế về sự hiểu biết về môi trường sống của hải thủy sản cũng như những đặc tính của hải sản chúng tôi đã có những giải pháp tốt nhất trong việc làm lạnh thiết bị bể cá, Với sản phẩm máy làm lạnh nước Aquaten, Sản phẩm luôn được khách hàng đón nhận và lựa chọn đánh giá về chất lượng cũng như sự lựa chọn của khách hàng.

         Máy lạnh Hải sản Aquaten được lắp đặt tại Hải Phòng vơi những sản phẩm chất lượng, linh phụ kiện được lựa chọn phù hợp với bể cá hải sản.

        Với những sản phẩm chúng tôi mang tới cho khách hàng, đó là những sản phẩm tốt nhất chúng tôi cung cấp, với chất lượng vượt trội, mang với cho khách hàng sự tự tin trong việc bán hàng hải sản tươi sống, nhằm gia tăng thu nhập cũng như chất lượng của sản phẩm.

Để biết thêm thông tin sản phẩm:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

Số 5 lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

DT: 024.3555 8612  - 085 8800 888

www.aquaten.vn