AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

CUNG CẤP MÁY LẠNH CHO BỂ HẢI SẢN, BỂ CÁ

19/05/2021 - 04:07

Cung cấp máy lạnh cho bể hải sản, bể cá .

     Hải sản là một lại thực phẩm cực kỳ bổ dưỡng với người sử dụng, thường được nuôi trồng trong môi trường tự nhiên nên sự phát triển tốt và rất phù hợp với sức khỏe người sử dụng,  Việc nuôi trồng thủy hải sản trong các hồ chứa, bể chứa tự nhiên đòi hỏi phải có được một môi trường ổn định để giữ cho thủy hải sản được sống khỏe, Nên rất nhiều nhà hàng, khách sạn đã lắp đặt các bể hải sản để cung cấp sản phẩm tươi sống tới tay người tiêu dùng vì thế mà hải sản tươi sống là một món ăn lựa chọn hàng đầu. Để hải thủy sản sống tốt cần phải  có một môi trường lạnh để đảm bảo nhiệt độ cho thủy hải sản, nên máy lạnh cho hải sản, máy lạnh cho bể cá được ra đời với thực tiễn cần thiết như thế.

Call/Zalo: 085 8800 888

       Máy lạnh hải sản, máy lạnh cho bể cá là một sản phẩm chuyên dụng, không được sử dụng rộng rãi như điều hòa hòa không khí, đối tượng chính để sử dụng đó chính là các nhà hàng hải sản.

      Máy lạnh hải sản là một thiết bị chuyên dụng nên rất nhiều chủ nhà hàng, khách sạn không biết được giá trị của chúng mang lại hiệu quả nên không được đầu tư đúng.

máy lạnh cho bể hải sản

       Máy lạnh hải sản, máy lạnh cho bể cá là một sản phẩm khi được áp dụng vào nuôi trồng thủy hải sản có một giá trị cực lớn như ổn định độ lạnh, giảm thiểu tình trạng ứ đọng, riêu mốc, giảm tối đa những vi khuẩn gây hại được sản sinh trong môi trường nước khi nhiệt độ tăng lên.

      Với máy lạnh hải sản Aquaten, bể cá luôn được đảm bảo những yêu cầu cần thiết nhất , ổn định nhất trong quá trình nuôi, làm tăng giá trị kinh tế cho người sử dụng.

       Máy lạnh hải sản Aquaten, một sản phẩm được những kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm đưa ra và đúc kết cho ra một sản phẩm chất lượng phù hợp với người sử dụng, tạo ra những giá trị kinh tế cao nhất, an toàn nhất.

 Máy lạnh hải sản Aquaten là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay với các chủng loại độc đáo

   -  Máy lạnh hải sản 1HP

  - Máy lạnh hải sản 1.5HP

  - Máy lạnh hải sản 2HP

  -  Máy lạnh hải sản 3HP

  -  Máy lạnh hải sản 5HP

       Với Aquaten, sản phẩm được tin dùng hàng đầu tại Việt Nam đã được người tiêu dùng bình chọn và khẳng định luôn đồng hành với người nuôi trông thủy hải sản. Máy lạnh hải sản Aquaten là một sản phẩm tất yếu được ra đời từ những thực tiễn để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

   Máy lạnh hải sản Aquaten được lắp đặt thuận tiện, đơn giản và dễ lắp đặt , được thiết kế bởi những linh kiện uy tín

         

Bình lạnh titan chống ăn mòn nước muối, máy nén sử dụng Panasonic nhập khẩu Thai lan cho các dòng dân dụng, sử dụng máy nén trục vít Copaland cho các máy công suất lớn từ 4 HP.

       Với máy lạnh hải sản Aquaten, việc lắp đặt dàn bể hải sản trở lên an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều với sự ổn định và hiệu quả của máy lạnh giúp ngươi sử dụng hoàn toàn tự tin vào trình độ nuôi trồng của mình.

    Cung cấp máy lạnh hải sản, máy lạnh cho bể cá là một sản phẩm tốt đi đầu và tiên phong trên thị trường được CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT  cho ra đời sản phẩm chất lượng.

Để có được sản phẩm chất lượng tốt nhất và hiệu quả liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

ĐC: Cụm CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

ĐT: 024.3555 8612  -   085 8800 888

www.aquaten.vn