AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

CUNG CẤP MÁY LẠNH HẢI SẢN CHẤT LƯỢNG

09/05/2021 - 09:25

Cung cấp máy lạnh hải sản uy tín

Máy lạnh hải sản là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong việc nuôi trồng thủy hải sản như cá lăng, hồi, cua ghẹ, tôm, ốc, các loại hải sản sống ở môi trường nước có độ lạnh sâu hơn với nhiệt độ nước thông thường.  Với những điều kiện nuôi trồng nhân tạo như hiện nay thì việc đảm bảo đúng tiêu chuẩn môi trường sống là một quan trọng lớn để đảm bảo sức khở cũng như sự tăng trưởng của hải thủy sản. Hải sản cần phải có một môi trường thất tốt thì mới tăng giá trị của sản phẩm.

 

máy lạnh hải sản aquaten

Hải sản hiện nay ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các bếp ăn của các gia đình cũng như nhà hàng, theo các chuyên gia về dinh dưỡng thì hải sản cung cấp một lượng đạm lớn , cung cấp những chất cần thiết để tăng sức đề kháng, giúp người sử dụng có một sức khỏe tốt trống trọi với hiện tại.

Những năm trước đây, khi cuộc sống chúng ta chỉ nghĩ tới ăn no mặc ấm thì chưa hề quan tâm tới nhưng thực phẩm sạch, nhưng giờ đây khi mà cuộc sống đã ổn định thì phải là ăn ngon mặc đẹp, thì những món ăn hải sản là một lựa chọn hàng đầu , Hải sản tươi sống là một món ăn có chất lượng tốt nhất mang những dinh dưỡng cao,  chính vì lợi ích cũng như giá trị mang lại của hải sản tươi sống nên việc nuôi trồng bảo quản hải sản tươi sống đòi hỏi cần phải có  kinh nghiệm và những thiết bị hỗ trợ phù hợp nhất trong đó có Máy lạnh hải sản, đây là một thiết bị rất quan trọng trong việc nuôi trồng hải sản.

Máy lạnh hải sản là gì?

Máy lạnh hải sản là một thiết bị làm lạnh được thiết kế và sản xuất theo một tiêu chuẩn khắt khe và chuyên nghiệp, chuyên dụng. Máy lạnh hải sản dùng để làm lạnh môi trường nước giống với môi trường tự nhiên giúp cho hải sản có một nhiệt độ môi trường phù hợp nhất.

Máy lạnh hải sản được công ty An Việt nghiên cứu và cho ra thị trường là một thiết bị đã được thử nghiệm và đảm bảo chất lượng cũng như tính ổn định của bể hải sản. máy lạnh hải sản được làm bằng những chất liệu đặc biệt với bình lạnh có ống giải nhiệt làm bằng chất titan nhân tạo, giúp khả năng hấp thụ nhiệt tốt nhất, độ bền cao nhất mang lại sự vững chắc và bền bỉ.  máy lạnh hải sản Aquaten là một sản phẩm tiên phong, đi đầu về làm lạnh cho bể hải sản.

Máy lạnh hải sản được An Việt nghiên cứu có hai loại chính là loại 1 khối và loại hai khối.

 Với máy một khối thì việc lắp đặt rất đơn giản đối với những ai có chút hiểu biết bề kỹ thuật, sản phẩm đã được tích hợp tất cả để việc vận chuyển và lắp đặt được dễ dàng và hiệu quả.

 Với máy hai khối thì việc lắp đặt phức tạp hơn vì cần phải đấu nối đường ống dẫn chất làm lạnh nên cần phải kỹ thuật có tay nghề chuyên sâu thực hiện. máy làm lạnh hải sản nhìn chung thì rất đơn giản trong công việc lắp đặt nhưng khi nắp cần phải tinh tế để tìm ra nhưng điểm quan trọng.

 Máy lạnh Hải sản là một thiết bị được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các vựa hải sản, trong bể cá, trong các nhà hàng, khách sạn, nhằm đá ứng cho hải sản tươi sống, đáp ứng cho những gia trị mà hải sản mang lại.

Với An Việt , máy lạnh hải sản là một sản phẩm chủ lực, được công ty nghiêm cứu và đưa ra thị trường, sản phẩm có một chất lượng khác biệt, là sản phẩm cao cấp nhất mang tới sự ổn định cũng như hứng khởi cho khách hàng.

 Để được lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT.