AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

Cung cấp máy lạnh hải sản uy tín

09/05/2021 - 09:36

 

      Máy lạnh hải sản hay còn gọi là điều hòa hải sản được phát triển mạnh trong những năm gần đây.

 máy lạnh hải sản với công nghệ làm lạnh nước giúp thủy hải sản có môi trường sống tốt nhất giống như môi trường tự nhiên. Máy làm lạnh nước đảm bảo nhiệt độ tốt nhất cho các loại hải sản.

 

  Đến với Aquaten, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và tự tin về thiết bị lạnh lạnh của chúng tôi, bởi tất cả sản phẩm đã được kiểm duyệt và đủ để đáp ứng yêu cầu lạnh của khách hàng. giúp hải sản sống được lâu hơn.

  Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy làm lạnh của các đơn vị cung cấp khác nhau, có những đơn vị nhập trực tiếp rồi về bán để ăn thương mại.

 

  Với Aquaten, tất cả sản phẩm đểu được chúng tôi chọn lựa và kiểm nghiệm, những máy có công suất lớn, đáp ứng cho những yêu cầu khắt khe được chúng tôi thiết kế riêng biệt đảm bảo nhiệt độ ổn định nhất.

   Với những hồ lớn được chúng tôi tư vấn và thiết kế theo yêu cầu tiêu chuẩn cao, với nhưng linh kiện được nhập khẩu từ EU để đưa ra những sản phẩm tốt nhất.

 

 

  Hiện nay với nhưng loại hải sản thông dụng như tôm, cua, ghẹ, cá mặt quỷ, cá Hồi sống ở nhiệt độ từ 14 - 21 độ thì yêu cầu nhiệt độ không khắt khe, Với những loại hải sản đặc biệt có giá trị cao được chúng tôi kiểm tra trực tiếp và thiết kế phù hợp nhất với loại hải sản đó.

  Để được tư vấn tốt nhất

Liên hệ: Aquaten.vn

ĐT: 024 35558612 - 0125 8800888