AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

LẮP ĐẶT MÁY LẠNH BỂ CÁ TẠI HÀ NỘI

27/07/2021 - 08:29

LẮP ĐẶT MÁY LẠNH BỂ CÁ TẠI HÀ NỘI

           Do xu hướng phát triển kinh thế ngày càng được nâng cao, cũng như yêu cầu một lớn, việc nuôi trồng hải sản trông các bể cá trở nên đơn giản với những công nghệ hiện hữu, việc lắp đặt máy lạnh bể cá cực kỳ đơn giản với chi phí hợp lý nhất cũng có thể có được một bể hải sải, bể cá có nhiệt độ ổn định và tối ưu.

    Lắp đặt máy lạnh bể cá là một công việc rất đơn giản với những người có chuyên môn kỹ thuật, đòi hỏi người kỹ thuật phải hiểu được nguyên nhân và tác dụng của việc làm lạnh trong bể cá. Để có thể tìm hiểu việc lắp đặt máy lạnh bể cá, chúng ta cần phải tìm hiểu về lý do và tác dụng của việc sử dụng máy lạnh bể cá.

Máy lạnh hải sản 1HP

   

    Sử dụng máy lạnh bể cá là một việc rất là phổ thông trong các các bể hải sản, bể cá hồi, cá tầm, cá lăng hay tôm, cua nhập khẩu Alaska, cũng như các loại hải sản biển, giúp đảm bảo nhiệt độ nguồn nước được ổn định và giữ được thăng bằng, không bị sốc nhiệt.

     Máy lạnh bể cá có những tác dụng cực kỳ hiệu quả trong việc đảm bảo môi trường sống của các vật nuôi trong hồ cá, bể cá, giúp cho vật nuôi được khỏe mạnh và tăng cường sức sống.

     Với việc lắp đặt máy lạnh bể cá thì đúng là chưa bao giờ dễ đến thế với công nghệ ngày càng phát triển, máy lạnh bể cá được phát triển rộng khắp với những kỹ thuật nhiệt lạnh được áp dụng thực tế trong sản xuất kinh doanh, đây là một sản phẩm đặc thù trong công nghệ nhiệt lạnh, chúng được thiết kế và sản xuất theo những tiêu chuẩn phù hợp nhất với người sử dụng.

     Máy lạnh bể cá có những tác dụng cực kỳ vì chúng làm lạnh trực tiếp nguồn nước tuần hoàn của bể cá, giúp nguồn nước có nhiệt độ ổn định, nhiệt độ lạnh của máy lạnh cung cấp ra nhiệt độ vừa đủ theo yêu cầu thiết kế và lắp đặt , phù hợp với từng loại vật nuôi trong bể cá.

 

máy lạnh bể cá hồi tại Cá Việt trì

   Máy lạnh bể cá được các kỹ sư, kỹ thuật nghiên cứu và cho ra thị trường sản phẩm mang đậm chất việt , chất lượng đi từ thực tế, từ nhu cầu của người sử dụng và luôn gần gũi, dễ sử dụng nhất.

       Hiện nay trên thị trường Việt nam có rất nhiều nhãn hiệu cung cấp máy lạnh bể cá, với đủ chủng loại khác nhau với chất lượng và giá thành khác nhau,  để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, và nổi bật là sản phẩm máy lạnh bể cá AQUATEN, một sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT, thiết kế và sản xuất đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng, một sản phầm gắn liền với người sử dụng, mang lại những hiệu quả tốt nhất đảm bảo tính năng cung cấp và giữ nhiệt độ ổn định.

Máy lạnh hải sản 3HP

 Máy lạnh bể cá aquaten với những thiết kế đơn giản nên việc lắp đặt cũng được tối giản hóa, khách hàng có thể lựa chọn và lấy sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

   Như vậy với việc lắp đặt máy lạnh bể cá  để  đáp ứng nhu cầu làm lạnh thì giờ đây rất đơn giản, những sản phẩm máy lạnh bể cá đã được thiết kế sẵn phù hợp với từng loại hải sản cần nuôi đáp ứng những nhiệt độ khác nhau. Máy lạnh bể cá là một thiết bị không thể thiếu trong bế cá, bể hải sản.

Để được tư vấn về máy lạnh bể cá liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

máy lạnh hải sản

kho lạnh hải sản