AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

Lắp đặt máy lạnh hải sản nhà hàng Kiểu Gia - Phủ Lý

09/05/2021 - 09:37

 

      Aquaten luôn tự hào và phấn đấu trở thành nhà cung cấp sản phẩm, cung cấp giải pháp làm lạnh an toàn nhất, chuẩn mực nhất cho mọi công trình, mọi sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế kỹ thuật đảm bảo nhiệt độ ổn định nhất.

        Aquaten cung cấp điều hòa hải sản tại nhà hàng Kiêu Gia - Phủ Lý với chất lượng được đánh giá cao nhất.

 

 

  Nhà Hàng Kiều Gia có diện tích 420m2 với không gian mở, mắt tiền phí trước hướng ra phía sông đáy, bên kia là những biệt thự cùng với được 1A, ga tàu Phủ Lý, chính vì thế Nhà Hàng Kiều Gia có vị trí đắc địa  vào bậc nhất trong hệ thống nhà hàng tại Phủ Lý.

       Nhà Hàng Kiều Gia được chủ đầu tư là Anh Hải rất quan tâm nên dành nhiều tâm huyết để quan tâm tới những chi tiết nhỏ nhất, mang tới cho khách hàng sự thưởng thức trọn vẹn, có những giây phút thất thanh cảnh bên dòng sông hiền hòa.

 

 

       Anh Hải rất quan tâm tới chính những món ăn, những hương vị đặc trưng của nhà hàng nên rất sát sao vào vấn đề an toàn thực phẩm, đảm bảo không được xay ra bất kỳ sai xót nào làm ảnh hưởng tới uy tín của nhà hàng.

     Nhà Hàng Kiều Gia đã chọn những nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ uy tín hàng đầu để có được những sản phẩm ưng ý nhất.

      Để được tư vấn , cung cấp thi công lắp đặt bể cá, máy lạnh bể cá tại nhà Hàng Kiều Gia đòi hỏi Aquaten luôn lỗ lực hết mình để đưa tới những giải pháp tốt nhất, những sản phẩm đảm bảo chất lượng cao để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của nhà hàng.

      Với những sản phẩm máy lạnh hải sản chúng tôi đã và đang tạo dựng, chúng tôi tin chắc đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất.

 

   Nhà hàng Kiêu Gia lắp hai hệ thống bể với thể tích mỗi bể 4m3  để đựng thủy sản và hải sản như cá sông Lô, Cua biên, Tôm, Ghẹ, cá song, Cá Tầm... để đáp ứng yêu cầu của các thượng đế muốn thưởng thức những món ăn ngon tại Phủ Lý.

   Để được tư vấn bể cá, điều hòa hải sản liên hệ:

 Aquaten.vn

 Số 93 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 ĐT: 024.3 555 8612  - 0125 8800 888