AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

LẮP ĐẶT MÁY LẠNH HẢI SẢN TẠI BẮC NINH

09/05/2021 - 09:25

Lắp đặt máy lạnh hải sản tại Bắc Ninh

Hải sản là một  trong những thực phẩm nhiều chất dinh dưỡng, được các nước phát triển sử dụng như một món ăn chính trong các bữa ăn, Tại Việt nam và nhất là các thành phố phát triển như Bắc Ninh thì việc lắp đặt máy lạnh hải sản cho các nhà hàng, khách sạn để cung cấp ra thị trường những hải sản tươi ngon, bổ dưỡng là điều rất quan trọng, việc đầu tư máy lạnh hải sản là một quyết định chính xác trong kinh doanh để đưa ra những món ăn có dinh dưỡng tốt nhất, an toàn nhất cho người sử dụng.

 Với CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT , sản phẩm máy làm lạnh hải sản được đầu tư và phát triển theo một quỹ đạo và trình tự, các sản phẩm được cung cấp ra thị trường với chất lượng tốt nhất, được khách hàng tin dùng. Lắp đặt máy lạnh hải sản tại Bắc Ninh là một thị trường tiềm năng và đầy những thành công, sản phẩm máy lạnh hải sản của Aquaten được cung cấp và luôn đảm bảo chất lượng tại thị trường Bắc Ninh, Máy lạnh hải sản tại  bắc ninh là một  thị trường rộng, có nhiều tiềm năng phát triển nên các sản phẩm luôn được cung cấp kịp thời và đầy đủ đảm bảo tính chuyên nghiệp và uy tín.

Lắp đặt máy lạnh hải sản tại Bắc Ninh , Lắp đặt máy lạnh bể cá tại Bắc Ninh là một  thị trường tốt, sản với những ưu điểm vượt trội của máy lạnh hải sản Aquaten, nên đã có mặt hầu hết tại các huyện thị tại Bắc Ninh như thành phố Bắc Ninh, Huyện Thuận Thành, Gia Bình, Chợ Lữ, Khu CN Yên Phong... sản phẩm máy lạnh hải sản đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Máy lạnh hải sản Aquaten do Công ty An Việt cung cấp có điểm gì khác biệt:

  • Với tất cả thiết bị do An việt cung cấp đều được thử nghiệm và chạy thử ít nhất là 6 tháng trước khi đưa vào sử dụng với những thời tiết khắc nhiệt nhất như mưa, nắng tới 400C,
  • Máy lạnh hải sản được làm bằng các thiết bị được chọn lọc và đáp ứng được những yếu tố đặc biết của hải sản như độ PH, độ ăn mòn nước muối, độ kháng khuẩn bằng việc sử dụng bình titan chống ăn mòn làm tăng độ bền, tăng  độ giải nhiệt của thiết bị lạnh.
  • Máy lạnh Hải sản của Aquaten là một sản phẩm được kết nối bằng các thiết bị đồng bộ, được nghiên cứu để dành riêng cho bể hải sản, bể cá với những tính chất đặc thù và riêng  biệt.

Tại Bắc Ninh, máy lạnh Hải sản Aquaten được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là một trong những sản phẩm chất lượng tốt nhất, ngoài ra chế độ bảo hành của sản phẩm cũng được đảm bảo và an toàn, sản phẩm máy lạnh hải sản được  bảo hành lên tới 12 tháng với  các điểm bảo hành phủ khắp và nhanh chóng nhằm đem tới khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.

 Với những tính chất cũng như đặc thù của máy lạnh hải sản, sản phẩm của AN VIỆT luôn tiên phong trong công nghệ đổi mới nên tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất thị trường, nhằm mang lại cho khách hàng sự an tâm và ưu việt.

   Với những sản phẩm và sự tin tưởng của khách hàng, máy lạnh hải sản của Công ty An Việt luôn được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn, máy lạnh hải sản Aquaten là một sản phẩm chất lượng cao, được lắp đặt rộng rãi và lắp đặt máy lạnh hải sản tại Bắc Ninh cũng là một lựa chọn ưu tiên của Công ty giúp sản phẩm được phát huy tốt nhất và tăng tính cạnh tranh cũng như những ưu việt.

   Để đựa tư vấn lựa chọn máy lạnh hải sản Aquaten

Liên Hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

ĐC: Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

ĐT: 024.35558612 -  085 8800888

www.aquaten.vn