AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

LẮP ĐẶT MÁY LẠNH HẢI SẢN TẠI HẢI PHÒNG

09/05/2021 - 09:28

           LẮP ĐẶT MÁY LẠNH HẢI SẢN TẠI HẢI PHÒNG.

      Máy lạnh hải sản Aquaten là một trong những sản phẩm được các nhà hàng hải sản lựa chọn hàng đầu, máy làm lạnh cho hải sản, hồ cá được sản xuất và lắp ráp với tiêu chuẩn kỹ thuật nhật bản mang lại sự bền bỉ và tiết kiệm cho khách hàng. Máy lạnh hải sản Aquaten được cung cấp và lắp đặt tại nhiều địa điểm kinh doanh hải sản tươi sống tại Hải Phòng như Phố Trần Nhật Duật, Hồng bang, bãi biển Đồ sơn . Đảo Cát Hải.

 

máy lạnh cho bể hải sản tại Cát Hải

     Máy lạnh hải sản hay còn gọi là máy lạnh bể cá là một loại riêng của máy chiller chuyên làm lạnh nước cho các hồ cá, bể cá với chất lượng tốt nhất mang tới nhiệt độ ổn định trong bể cá, bể hải sản, Máy làm lạnh nước cho hồ cá được các kỹ sư, kỹ thuật chuyên ngành nhiệt lạnh Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại Học Công nghiệp Hà Nội cho ra những sản phẩm thực tế phù hợp với điều kiện môi trường tại Việt Nam.

     Máy lạnh Hải sản Aquaten được  khách hàng tin tưởng và lựa chọn, nên đã có mặt tại nhiều địa điểm kinh doanh tại Miền bắc, miền trung và đặc biệt là Hải Phòng, một vùng đất có cảng biển to với với lượng giao thương hàng đầu nên các nhà hàng luôn phải lựa chọn và đón tiếp những nhà sành ăn uy tín.

     Để đáp ứng những món ăn ngon thì hải sản phải đặc biệt tươi sống để có vui vị đặc trưng, mang lại nhiều chất dinh dưỡng tốt nhất cho khách hàng thì việc lắp đặt máy lạnh hải sản tại Hải Phòng.

     Với máy lạnh hải sản do CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT cung cấp, máy lạnh hải sản aquaten luôn là một lựa chọn hàng đầu và thông thái.