AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

LẮP ĐẶT MÁY LẠNH HẢI SẢN TẠI THÀNH PHỐ BẮC NINH

09/05/2021 - 09:24

LẮP ĐẶT MÁY LẠNH HẢI SẢN TẠI BẮC NINH

            Hải sản là một loại thực phẩm tươi sống đang được sử dụng rộng rãi hiện nay, chúng được sử dụng rất phổ biến vì những ưu điểm vượt trội về chất lượng cũng như độ an toàn của hải sản, do đó máy lạnh hải sản cũng được các nhà hàng, vựa hải sản sử dụng như một bảo bối giúp hải sản tươi sống và khỏe mạnh hơn. Với những thành phố đang phát triển nhanh thì lắp đặt máy lạnh hải sản tại các nhà hàng là điều rất cần thiết và quan trọng vì thế Aquaten luôn được khách hàng lựa chọn là sản phẩm hàng đầu và uy tín.

          Máy lạnh hải sản lắp đặt tại Bắc Ninh, với một địa danh nổi tiếng với những khu công nghiệp công nghệ cao, được bao phủ bởi các nhà đầu tư nước ngoài như Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loại thì việc phát triển các nhà hàng chuyên hải sản là điều tất yếu bởi nhu cầu sử dụng hải sản của những thượng đế là rất lớn, chúng đi song hành với những nhà hàng Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật bản,  đây là những nước có lượng sử dụng hải sản lớn nhất thế giới nên việc sử dụng trở nên rất phổ biến và hiệu quả.

Lắp đặt máy lạnh hải sản tại TP Bắc Ninh

         Máy lạnh Hải sản của công ty cổ phần kỹ thương An Việt với dòng sản phẩm Aquaten đã không làm cho khách hàng hụt hững mà còn tạo động lực để khách hàng phát triển hơn nữa. Với những kinh nghiệm cũng như công nghệ có được, Sản phẩm máy làm lạnh nước mang thương hiệu Aquaten được khách hàng đánh giá cao và có mặt tại khắp các tỉnh thành và Bắc Ninh là một thị trường không thể bỏ qua.

           Với hệ thống nhà hàng hải sản nằm trên chục chính của thành phố, hải sản luôn là lựa chọn của những thực khách biết sử dụng những sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe, tăng sức đề kháng. Sản phẩm máy lạnh hải sản lắp đặt tại thành phố bắc ninh là một sản phậm được khách hàng lựa chọn và đánh giá là sản phẩm chất lượng hàng đầu.

         Máy lạnh hải sản hay máy lạnh cho hồ cá, điều hòa cho bể cá là sản phẩm chất lượng với những linh kiện nhập khẩu và có độ bền cao, hiệu ưng tốt với người sử dụng.

Với những sản phẩm như máy lạnh hải sản, kho lạnh hải sản, máy sấy lạnh, hay máy làm mát khuân được Chúng tôi nghiên cứu và đưa ra thị trường đều là những sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế và lắp đặt theo đúng điều kiện và môi trường của Việt nam nên có độ bền cao, hiệu suất làm việc lớn.

 Để có thể sử dụng máy lạnh hải sản liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT