AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

LẮP MÁY LẠNH BỂ CÁ TẠI NHÀ HÀNG ĐINH GIA II - QUẢNG YÊN QUẢNG NINH

09/05/2021 - 09:29

       LẮP MÁY LẠNH BỂ CÁ TẠI NHÀ HÀNG ĐINH GIA II - QUẢNG YÊN QUẢNG NINH

    Máy lạnh hải sản hay máy lạnh bể cá là một sản phẩm không thể thiếu trong các nhà hàng bán hải sản tươi sống. máy lạnh bể cá giúp hải sản tôm, cua, các, các loại thủy sản có môi trường nước ở nhiệt độ lạnh như tự nhiên. Máy lạnh hải sản của Aquaten đã có mặt tại nhà Hàng Đinh Gia 2 TX Quảng Yên.

Nhà hàng Đinh Gia 2

    Với sản phẩm máy lạnh bể cá, Aquaten mang tới cho khách hàng sự an tâm trong việc bảo quản nuôi trồng hải sản tại nhà hàng, khách sạn, các hồ cá nhân tạo giúp đảm bảo nhiệt độ của môi trường nước tự nhiên. Má

y lạnh bể cá được sử dụng rộng rãi và ưa chuộng tại hầu hết các nhà hàng tại miền bắc,

    Với nhà hàng Đinh Gia 2, với hệ thống bể hải sản đã được thiết kế cộng với máy lạnh hải sản do Aquaten cung cấp, nhà hàng luôn đảm bảo hải sản luôn được tươi sống tốt trong môi trường nhân tạo tại nhà hàng.

Hệ thống lạnh bể cá Aquaten

     Với Hệ thống làm lạnh hải sản, Nhà Hàng Gia Định 2 luôn cho ra những món ăn ngon nhất để đáp ứng những yêu cầu phong phú của khách hàng, như Mực Hấp, Mực xào, Của hấp…

    Để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng ngon về hải sản tại Quảng Yên, Quý khách sẽ nghĩ ngay tới nhà Hàng ĐInh Gia 2 Đối diện SVĐ Thị xã. Với hệ thống làm lạnh do Aquaten cung cấp chắc chắn sẽ làm hài long quý khách gần xa.

              Để biết thông tin về máy lạnh hải sản máy lạnh bể cá liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT.

ĐC: Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

ĐT: 024.35558612 - 085.8800 888