AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

MÁY LÀM LẠNH CHO BỂ CÁ

09/05/2021 - 09:27

Máy làm lạnh nước cho bể cá

     Xã hội phát triển, nhu cầu của con người ngày càng cao, đòi hỏi mức sống được nâng nên rõ rệt vì thế mà việc sử dụng các loại cá tươi, các loại hải sản sống ngày một lớn mạnh, Chính vì thế mà tất cả các nhà hàng, khách sạn, các vựa hải sản, cá đều cần phải có những thiết bị hỗ trợ để nuôi sống thủy sản sản trong đó thiết bị không thể thiếu là máy làm lạnh nước bể cá.

    Máy làm lạnh nước cho bể cá có một giá trị cực kỳ quan trọng trong các bể cá, bể hải sản, chúng có nhiệm vụ giữ ổn định nhiệt độ của bể nước.

  Khi nào sử dụng máy làm lạnh cho bể cá.

    Với một nhà hàng, khách sạn, việc nuôi giữa các loại thủy hải sản trở nên vô cùng đơn giản, các thiết bị hỗ trợ lớn nhưng với những lọa thủy hải sản sống trong môi trường nước có nhiệt độ thấp ( thường dưới 200C)  thì nên sử dụng máy làm lạnh nước cho bể cá để nhiệt độ nguồn nước được ổn định.

    Với máy làm lạnh cho bể cá thì các loại thủy hải sản được đảm bảo tươi sống và giữ được chất lượng tốt, với môi trường gần tương đồng với môi trường tự nhiên, thủy hải sản được sinh trưởng tốt và mang lại những món ăn giá trị cho người sử dụng.

 

 

 Những loại máy làm lạnh bể cá:

   Với sự đa dạng của thị trường , máy làm lạnh cho bể cá cũng được phát triển và nở rộng ra rất nhiều loại với các chức năng cũng như công dụng và đặc tính riêng biệt khác nhau,  máy được áp dụng theo cấu tạo nguyên lý làm lạnh trong hệ thống điều hòa.

   Trong thị trường hiện nay có 2 loại chính là loại máy 1 cục và loại 2 cục.  Loại máy 1 cục hay một khối có cách lắp đặt rất đơn giản, và gọn gang, khách hàng có thể tự lắp đặt khi chỉ cần đấu ống nước và nguồn điện, với loại máy này thường được sử dụng trong các bể nhỏ có khối lượng cần làm lạnh ít.

   Với loại hai khối nóng lạnh, khối nóng được lắp ngoài môi trường để tỏa nhiệt ra xung quanh, khối lạnh có trách nhiệm làm lạnh khối lượng nước, nguồn nước được làm lạnh triệt để theo yêu cầu người sử dụng.

    Trên thị trường hiện nay có máy làm lạnh nước AQUATEN được sản xuất theo đúng những yêu cầu kỹ thuật được đúc kết từ thực tiễn,  máy làm lạnh hải sản làm lạnh nhanh, đáp ứng tối đa những yêu cầu của khách hàng. Máy làm lạnh bể cá được áp dụng trong các loại môi trường nước  với độ mặn khác nhau, nhiệt độ từ 40  tới 200C.

Cách sử dụng máy làm lạnh cho bể cá

    Việc sử dụng máy làm lạnh cho bể cá với những thiết kế gọn nhẹ, máy làm lạnh có hệ thống điều khiển tự động, khi nhiệt độ nước thay đổi thì hệ thống điều khiển cho cụm làm lạnh thay đổi.

Với  những các thiết kế và lắp đặt đơn giản, máy làm lạnh cho bể cá của Aquaten được khách hàng tin tưởng chọn lựa vì dễ sử dụng, đơn giản khi cài đặt và tiết kiệm chi phí cũng như chi phí vận hành.

 Địa chỉ cung cấp máy lạnh bể cá.

    Với những ưu điểm và thế mạnh, Công ty cổ phần kỹ thương An Việt tự tin là nhà cung cấp máy lạnh bể cá chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường, với các dạnh một khối và hai khối, hệ thống tủ điều khiển ổn định với tất cả linh kiện được nhập khẩu đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Thiết bị máy làm lạnh cho bể cá là một sản phẩm mũi nhọn của Công ty, sản phẩm với thương hiệu Aquaten , sản phẩm được đánh giá là có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

 Để được tư vấn về lựa chọn máy lạnh cho bể cá liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

Đc: TĐC Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

ĐT: 024.35558612  - 085 8800 888

email:aquaten2008@gmail.com

web: aquaten.vn