AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

MÁY LÀM LẠNH CHO BỂ CÁ HIỆU QUẢ VÀ CÁCH LỰA CHỌN

09/05/2021 - 09:27

       MÁY LÀM LẠNH CHO BỂ CÁ HIỆU QUẢ VÀ CÁCH LỰA CHỌN.

      Bạn có thể đã biết tới điều hòa  làm mát không khí, máy làm lạnh không khí nhưng đã bao giờ bạn cần làm mát cho bể hải sản, máy làm lạnh cho bể cá là một sản phẩm chuyên dụng được nghiên cứu để làm lạnh cho các bể cá, bể cá, dàn bể hải sản  nhằm đáp ứng đúng nhiệt độ yêu cầu.

     Máy làm lạnh cho bể cá là một sản phẩm được áp dụng rất nhanh vào thực tiễn, máy được thiết kế để làm lạnh cho các bể cá như cá lăng, cá Hồi, cá chép, những loại hải sản như tôm, cua, ốc, cá nhám, cá diêu hồng...

 

máy làm lạnh cho bể cá hồi

     Máy làm lạnh cho dàn bể cá được nghiên cưu và ra đời với những chi tiết đặc thù và tiện lợi, máy làm lạnh nước được chọn những linh kiện chuyên dụng có độ làm lạnh nhanh và lạnh sâu với những yêu cầu khắt khe của hải thủy sản, máy làm lạnh cho dàn bể hải sản được cho ra đời bởi những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong hệ thống làm lạnh, và chuyên sâu về công nghệ lạnh.

     Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm làm lạnh nước hiệu quả, cung cấp cho thị trường nguồn cung lớn và đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn đó là những sản phẩm được nhập khẩu từ các nước châu âu với chi phí cao, máy được nhập qua đường tiểu ngạch từ trung quốc và một số thương hiệu lớn tại Vn do các doanh nghiệp tự nghiên cứu, sản xuất đáp ứng được đúng tính chất hải sản cũng như mội trường của việt nam.

 

Máy làm lạnh nước Aquaten

     Trong những nhà sản xuất máy lạnh cho dàn bể hải sản thì máy làm lạnh nước Aquaten là một sản phẩm đang được khách hàng đánh giá cao với tính ổn định, độ bền và làm lạnh nhanh. Máy làm lạnh nước Aquaten được lựa chọn  với những linh kiện được nhập khẩu, chất lượng được ổn định bởi những kỹ sư, kỹ thuật viên am hiểu về nhiệt độ làm lạnh của hải thủy sản, am hiểu về chất lượng của các loại nước cũng như đặc điểm riêng của khí hậu Việt Nam.

     Với những dàn bể hải sản hiện nay, việc sử dụng máy làm lạnh cho  dàn bể hải thủy sản là một yêu cầu cấp bách và tối thiểu để đáp ứng đúng yêu cầu .

     Để có thể chọn lựa một máy làm lạnh cho bể hải sản phù hợp với nhu cầu người sử dụng,  chúng ta có thể chọn lựa những nhà cung cấp uy tín, có đội bảo hành để đảm bảo máy được hoặt động tốt nhất.

Để được tư vấn liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

ĐC: Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

ĐT: 024.35558612 --  085 8800 888

www.aquaten.vn