AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

MÁY LÀM LẠNH DÀN BỂ HẢI SẢN AQUATEN

09/05/2021 - 09:31

           Máy làm lạnh nước Aquaten.

          Với những hệ thống bể cá, dàn bể hải sản với môi trường nước có độ lạnh sâu cần phải đâu tư lắp máy lạnh hải sản để đảm bảo được nhiệt độ của nguồn nước giúp hải sản có sức khỏe tốt và đảm bảo được nguồn hàng ổn định cho người sử dụng.

           Máy làm lạnh hải sản ngày nay được phát triển rộng và được áp dụng ở rất nhiều trong dân dụng, máy làm lạnh hải sản được các vựa hải sản sử dụng và coi đó là sản phẩm cứu cánh trong việc nuôi trồng và bảo quản hả sản tươi sống,

 

 

          Máy làm lạnh hải sản Aquaten được công ty cổ phần kỹ thương An Việt đầu tư, nghiên cứu và đưa sản phẩm vào sử dụng là một sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng và đạt được nhiệt độ yêu cầu của khách hàng với nhưng loại như Tôm king, cua Alaska, Canada cho tới những hải sản bình dân như hải sản biển đông, vân đồn.

          Điều đặc biệt và khác biệt lớn nhất của máy làm lạnh aquaten là độ bền cao, độ ổn định lớn và có thể đáp ứng nhanh nhất tới các nhiệt độ yêu cầu,  với những ưu điểm vựt trội về công nghệ cũng như sự tiêu hao năng lượng.

          Máy làm lạnh hải sản Aquaten đã được khẳng định trên thị trường như  nhà hàng Biển đông, thế giới hải sản, Vua hải sản , hải sản vân đồn cho tới các tỉnh miền bắc từ hạ long, Vân Đồn, Hải phòng, lạng sơn bắc  giang. Với chất lượng luôn được khẳng định và định vị sản phẩm cao cấp nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về máy lạnh hải sản Aquaten.

          Máy làm lạnh Aquaten đã và đang được khách hàng tin chọn và chính những vựa buôn hải sản, những người thợ lắp bể kính như  Mộc Aqua, vũ green, Cá cảnh Thái Hòa, cá  cảnh Tài Lộc lựa chọn đó là những sản phẩm hàng đầu và tin dùng số 1 hiện nay.

          Chính nhờ những sự tin tưởng của khách hàng nên tập thể Công ty Cổ phần kỹ thương An Việt luôn cố gắng để cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của thị trường tiêu dùng. Và ngày càng trở thành một thương hiệu mạnh trong hệ thống làm lạnh trong các nhà hàng khách sản.

         Để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT