AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

Máy làm lạnh nước Aquaten

09/05/2021 - 09:31

Máy làm lạnh nước Aquaten

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị làm lạnh nước, làm lạnh cho các thiết bị để làm tăng giá trị trong sản xuất cũng như trong kinh doanh,  Aquaten là một sản phẩm được sinh ra từ những nhu cầu cụ thể đó, sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt và đáp ứng được như yêu cầu thực thế.

 

 Với những kinh nghiệm từ thực tế cùng với được đào tạo bài bản trong ghế nhà trường, đội ngũ kỹ thuật  cũng như ban  giám đốc của CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT đã tự thiết kế và cho ra đời sản phẩm máy làm lạnh nước mang thương hiệu AQUATEN. Đây là sản phẩm thực tế và vô cùng thiết thực với người sử dụng, sản phẩm được sinh ra bằng những giải pháp để giải quyết những vấn đề khó nhất trong hệ thống làm lạnh.

Máy làm lạnh AQuaten là một sản phẩm được hình thành bằng những quá trình, và là một sản phẩm hoàn thiện nhất trên thị trường hiện nay.  Sản phẩm có những ưu điểm vượt trôi như làm lạnh nhanh, độ an toàn cao và đặc biệt tiết kiệm điện,

Máy làm lạnh Aquaten là một dòng sản phẩm dành riêng cho hệ thống bể hải sản  được làm bằng vỏ inox 304 chống ăn mòn, hệ thống làm lạnh với cấu tạo Block là Toshiba, Panasonic, dàn ngưng nhập khẩu, bình lạnh titan chống ăn mòn dành riêng cho hệ nước biển. giúp tăng độ bền của thiết bị, tăng hiệu suất làm việc .

Máy làm lạnh cho hồ hải sản là một sản phẩm chuyên dụng và được thiết kế riêng biệt nhằm đáp ứng những loại hải sản cao cấp nhất giúp cho nhà kinh doanh hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước.

Cũng với các thương hiệu máy làm lạnh hải sản, thiết bị làm lạnh nước Aquaten đang dần được thị trường đón nhận và là sản phẩm chất lượng và được lựa chọn số 1 trong hệ thống làm lạnh hải sản. Thiết bị làm lanh hải sản được hình thành và đi cùng với các dàn hải sản tạo thành một cảnh quan đẹp trong hệ thống bể cá.

Để được tư vần về máy lạnh hải sản:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT.

AQUATEN.

www.aquaten.vn – hotline: 085 8800888