AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

Máy lạnh cho bể cua Hoàng Đế, Tôm Canada nhập khẩu

09/05/2021 - 09:30

Máy lạnh cho bể cua Hoàng Đế, Tôm Canada nhập khẩu.

   Hải sản nhập khẩu là một trong những thực phẩm có giá trị cao, để nuôi dưỡng được trong môi trường tự nhiên cũng cần những yêu cầu đặc biệt  trong đó có máy lạnh hải sản , với King graps Canada thì đòi hỏi nhiệt độ sâu tới 50C.

   Hải sản nhập khẩu là những loại hải sản độc, quý , hiếm nên chúng thường có giá trị rất cao, những loại này thường mang những chất lượng tốt nên được những người có kinh tế khá giả sử dụng nên đòi hỏi việc giữ cho sống tốt ở môi trường tự nhiên là điều bắt buộc bởi khi chúng đã bị ngất thì giá trị có thể giảm tới 70% .

Bể của King

   Những loại Cua King, Tôm Canada thường sống trong môi trường nước lạnh nên cần phải được nuôi trong môi trường lạnh để đáp ứng được những yêu cầu đó, một trong những yêu cầu đó chính là nhiệt độ lạnh của nước, những loại này thường sống ở môi trường 5 – 80C để có được những chất lượng tốt nhất. 

    Máy lạnh hải sản Aquaten là một sản phẩm có chất lượng tốt được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và độ bền, Máy lạnh hải sản được  sản xuất và lắp ráp trên công nghệ hiện đại, chống ăn mòn nước muối hoàn toàn an toàn với hải sản.

Máy lạnh hải sản Aquaten

    Máy lạnh hải sản Aquaten được bán rộng rãi các khu vực trên miền bắc như lắp đặt máy lạnh hải sản tại Hạ Long, Máy lạnh Hải sản tại Cao Bằng, Máy lạnh Hải sản tại Hà Đông, hay với các hệ thống nhà hàng lớn như Biển Đông, Vua hải sản, Thế giới Hải sản, Các cửa hàng kinh doanh trên các  ở Nguyễn Văn Huyên  như  Hải sản Cát Bà, Hải sản gia đình…

    Máy lạnh hải sản Aquaten được khách hàng tin dùng là một niềm vinh hạnh và tự hào của chúng tôi.

Với dòng máy lạnh hải sản, Chúng tôi luôn luôn tự cải tiến đổi mới để cho ra sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất  với những loại máy chỉ lạnh hoặc những loại máy 2 chiều gồm cả nóng và lạnh giúp tốt nhất cho hải sản.

    Như vậy trong thời gian qua, Aquaten đã cung cấp ra dòng máy lạnh hải sản chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay với độ bền, độ ổn định cao, vừa đẹp và cực kỳ an toàn với người sử dụng. Giúp cho việc nuôi trồng được tốt hơn và an toàn hơn.

   Để có thể tham khảo thông tin và sử dụng sản phẩm liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

ĐC: Lai Xá, Kim  Chung, Hoài Đức, Hà Nội

ĐT: 024.35558612 – 085 8800888

www.aquaten.vn