AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

MÁY LẠNH CHO NUÔI TRỒNG NGỌC TRAI HẠ LONG

09/05/2021 - 09:25

                  Cung cấp máy lạnh cho bể hải sản tại Ngọc Trai Hạ Long

           Ngọc trai là một loại hải sản quý hiếm không những về mặt chất dinh dưỡng mà còn tạo ra những viên ngọc quý trang sức có giá trị, Ngọc trai được nuôi trồng trong một môi trường nước biển tự nhiên để tạo ra những chất lượng tốt nhất. Nên việc sử dúng máy lạnh cho bể hải sản là một điều cần thiết và tiên quyết giúp cho Ngọc trai có môi trường tốt nhất cho việc phát triển và mang lại kinh tế cao.

          Ngọc Trai Hạ Long là một doanh nghiệm đã có nhiều năm trong ngành nuôi trồng ngọc trai, tạo ra cho thị trường những viên ngọc quý và nhiều giá trị về mặt thẩm mỹ, CÔng Ty Ngọc Trai Hạ Long tọa Lạc Ngay cửa ngõ trên quốc lộ 18 vào thành phố Hạ Long, nơi được tôn vinh là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới nên việc lựa chọn sản phẩm để giúp cho việc kinh doanh hiệu quả là điều tiên quyết.

 

             Với hệ thống Hồ nuôi ngọc trai, Cty Ngọc Trai Hạ Long đã phải đầu tư dàn máy lạnh hải sản , và điều nghĩ tới chất lượng là nghĩ tới Aquaten, Sản phẩm luôn mang lại sự tin tưởng cho khách hàng. Để có được nguồn nước đảm bảo chất lượng thì việc bảo quản và nuôi trồng Ngọc trai cũng như các loại Hải Sản biển khác là điều rất quan trọng, giúp cho hải sản được môi trường tốt nhất đáp ứng đúng chất lượng.

             Với công nghệ lạnh tiên tiến, Máy lạnh hải sản được Aquaten cung cấp ra thị trường là sản phẩm phẩm đã được nghiên cứu và đưa vào thực tế, đáp ứng những tiêu chuẩn cũng như khí hậu của Việt Nam, đây là sản phẩm quốc tế được địa phương hóa để giúp cho người nuôi trồng được an tâm.

            Máy lạnh hải sản là một thiết bị không thể thiếu trong các dàn bể hải sản, hồ cá, hồ tôm đáp ứng được những thực thế thiết thực và hiệu quả.

             Máy làm lạnh hải sản của Aquaten được khách hàng đánh giá cao chính vì thế mà công ty Ngọc Trai Hạ Long đã chấp nhận và sử dụng, nhưng khi sử dụng thì thấy quá hiệu quả nên đã lắp đặt cho hệ thống bể nuôi tại Hạ Long.

             Với những ưu điểm đã đạt được, máy lạnh hải sản của Aquaten được khách hàng lựa chọn và tin dùng , được bạn bè tin tưởng giới thiệu.

             Đến với Aquaten, quý khách không những được sử dụng máy lạnh cho dàn bể hải sản, máy lạnh hồ cá mà còn được biết tới với máy sấy lạnh, kho lạnh bảo quản chuyên nghiệp.

 

Để được tư vấn sử dụng máy lạnh Hải sản

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

ĐC: Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, HN

ĐT: 024.3555 8612 --  085 8800 888

www.aquaten.vn