AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

MÁY LẠNH HẢI SẢN AQUATEN AHS01

01/07/2021 - 07:42

MÁY LẠNH HẢI SẢN AQUATEN

MODEL: AHS01 -19

ĐIỆN ÁP: 220V - 50HZ

CÔNG SUẤT TIÊU THỤ: 700W/h

LƯU LƯỢNG NƯỚC 2500 - 4000l/h

Kích thước: 550x 600x550 ( DxRxC)mm

Bảo hành 12 tháng

Tham khải:

   >  Máy lạnh hải sản 1hp

   > máy lạnh hải sản 1.5hp

  >  Máy lạnh hải sản 2hp

  >  máy lạnh hải sản 3hp

 >  máy lạnh hải sản 5hp

     Máy lạnh hải sản là một thiết bị cực kỳ quan trọng trong các hệ thống máy lạnh bể cá, bể hải sản. Máy lạnh hải sản là một sản phẩm làm lạnh chuyên dụng để mang lại nhiệt độ ổn định cho bể hải sản, Sản phẩm máy lạnh hải sản của hang Aquaten là một sản phẩm tiên phong trong máy lạnh hải sản. Máy lạnh hải sản được sản xuât theo tiêu chuẩn đặc biết đáp ứng được yêu cầu cao nhất của bể hải sản.

     Hãng sản xuất máy lạnh nước AQUATEN là một nhà chuyên sản xuất, lắp ráp các loại máy làm lạnh nước có công suất từ 0,5HP tới 100HP, đáp ứng mọi nhu cầu về hệ thống làm lạnh nước đáp ứng trong sản xuất, kinh doanh cũng như nuôi trồng thủy hải sản, đáp ứng trong các nhà máy xí nghiệp có nhu cầu sản xuất cao như làm lạnh khuân đúc, áp dầu, làm mát nhà xưởng, làm mát hệ thống nhà xưởng…

     Với những kinh nghiệm có được hãng Aquaten đã tạo ra những sản phẩm hữu hiệu cho khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất, mang lại nguồn lợi phù hợp và đáp ứng được đúng yêu câu sản xuất, kinh doanh.

     Với hệ thống máy làm lạnh hải sản, các thiết bị được nghiên cứu sản xuất nhập khẩu đảm bảo tính ổn định của nguồn nước, độ bền của vật liệu, quá trình lắp ráp đáp ứng những yêu cầu khắt khe của sản phẩm trong các hệ thống.

 Cấu tạo của máy làm lạnh nước hải sản AHS01

         Máy lạnh nước hải sản Aquaten với model AHS 01 -19 là một dòng sản phẩm có công suất nhỏ cho những bể có thể tích  nhỏ hơn 800L nước, cần làm lạnh ở nhiệt độ 200C,  

         Máy lạnh nước Aquaten có cấu tạo gồm các bộ phận như Máy nén, Dàn ngưng, Bình lạnh giải nhiệt nước titan, tủ điều khiển và một số linh kiện hỗ trợ làm lạnh hiệu quả,

       Với hệ thống đòi hỏi chất lượng cao, máy nén được hãng Aquaten lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng nhập khẩu như Panasonic, Copaland, Toshiba, Danfoss… Đây là những nhà sản xuất máy nén hàng đầu thế giới với những tiêu chuẩn kỹ thuật cao, đáp ứng độ an toàn khi thiết bị chạy ở  điều kiện môi trường khắc nhiệt nhất.

máy nén Panasonic sử dụng trong máy lạnh hải sản

        Với dàn ngưng để giải nhiệt, được cấu tao các ống dàn ngưng được làm 100% bằng đồng đỏ nguyên chất giúp cho việc giải nhiệt được tốt nhất, độ dài của dàn ngưng đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật của máy nén, cùng với quạt giải nhiệt được nhập khẩu, có độ bền cao đảm bảo cho việc hoạt động liên tục 24/7, mang lại hiệu quả cao nhất của thiết bị máy lạnh hải sản.

Dàn ngưng sử dụng 100% ống đồng

       Với bộ dàn bay hơi được làm bằng bình lạnh titan giải nhiệt nhanh có cấu tạo đặc biệt cho thiết bị máy lạnh hải sản, bình lạnh được cấu tạo bằng ống giải nhiệt titan giải nhiệt nhanh, có độ bền lên tới 15 năm đối với môi trường nước biển, nhằm tăng khả năng hoạt động của máy lạnh hải sản.

  

Ngoài các thiết bị trên, máy lạnh hải sản AQUATEN còn được sử dụng rất nhiều linh phụ kiện khác đáp ứng được yêu cầu cũng như hỗ trợ cho việc phát triển và bảo vệ hoạt động của bể hải sản như phin lọc, van tiết lưu, cáp, bình chứa, bình tách dầu, tách lỏng…

  Máy lạnh hải sản do hãng AQUATEN sản xuất luôn là lựa chọn ưu tiên của khách hàng.

Với những tiêu chuẩn kỹ thuật đạt được, , Quý khách có nhu cầu liên hệ:

NHÀ PP: CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

SỐ 5 Đường Tây Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

ĐT: 024.35558612 - 085 8800 888

www.aquaten.vn