AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

MÁY LẠNH HẢI SẢN CHO BỂ HẢI SẢN NHÀ HÀNG

07/06/2021 - 01:43

https://youtu.be/BYaUlBuZIJ4          Máy lạnh nước trong bể hải sản

   Máy lạnh nước trong bể hải sản hay còn gọi là máy lạnh hải sản là một thiết bị không thể thiếu trong bể hải sản, máy lạnh hải sản được nghiên cứu, sản xuất theo thực tiễn, là một sản phẩm phải đáp ứng được yêu cầu khắc nhiệt của hải sản như môi trường nước mặn, môi trường có độ PH cao. Máy lạnh hải sản được sử dụng bắt buộc trong bể hải sản để duy trì độ ổn định nhiệt độ nước của bể hải sản.

Máy lạnh hải sản 1HP

   Máy lạnh hải sản được sử dụng rộng rãi trong các bể hải sản, với nhưng đặc tính và lợi ích mang lại, máy lạnh hải sản ngày càng được phát triển và gần như bắt buộc đối với tất cả bể hải sản có môi trường nước nhân tạo, Máy lạnh hải sản giúp cho bể thủy hải sản có môi trường nhân tạo gần giống nhất với môi trường tự nhiên, giúp hải sản sống khỏe và tăng trưởng tốt.

   Tham khảo:

   Máy lạnh hải sản Aquaten 1HP

  Máy lạnh hải sản Aquaten 1.5HP

 Máy lạnh hải sản Aquaten 2.0HP

 Máy lạnh hải sản Aquaten 5.0HP

 Máy lạnh hải sản Aquaten 3.0HP

   Máy lạnh hải sản là một thiết bị làm lạnh, được cấu tạo gồm các thiết bị trong hệ thống lạnh như máy nén, dàn ngưng, dàn bay hơi, và mốt số các linh kiện hỗ trợ kèm theo, máy làm lạnh nước dùng để làm lạnh một lượng nước nhất định đạt một nhiệt độ yêu cầum từ đó lượng nước đó được dùng trong sản xuất sinh hoạt, kinh doanh hay trong công nghiệp làm mát thiết bị.

Tư vấn Call / Zalo : 085 8800 888

   Máy làm lạnh nước được sử dụng khi nào?

   Máy làm lạnh nước là thiết bị để làm lạnh cho các hồ cá, hồ bơi, các thiết bị cần được làm lạnh nói chung. Với hệ thống bể cá, bể hải sản thì máy làm lạnh nước có một nhiệm vụ rât quan trọng, được sử dụng rộng rãi.

 

   Máy làm lạnh hải sản Aquaten là một sản phẩm chuyên dùng cho hồ hải sản, hồ cá, với tính chất đặc biệt nên sản phẩm được nghiên cứu thiết kế cho phù hợp nhất, đảm  bảo chất lượng  cũng như độ an toàn và bền bỉ.

   Máy lạnh hải sản Aquaten được sản xuất bằng những linh kiện nhập khẩu chính hãng với độ bền cao, cộng với sự ổn định trong quá trình hoạt động, sản phẩm Aquaten đã được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao, tại các vựa hải sản, hồ cá như cá hồi cá lăng, trình, hải sản biển tươi sống cho tới các bể nuôi Alaska, KingCrap…

   Để lựa chọn được máy lạnh cho phù hợp chúng ta cần quan tâm các điểm sau:

  • Nhiệt độ môi trường nước: Với mỗi một loại thủy hải sản khác nhau thì chúng ta đều có nhiệt độ nuôi khác nhau, có những loại ở nhiệt độ 23 như tôm hùm bôm nhưng có những loại lạnh sâu như Tôm Alaska ở 5 -70C.

  • Khối lượng bể chứa : Với những loại và số lượng hải thủy sản khác nhau thì chúng ta có những bể chứa khác nhau cho phù hợp, từ đó dự theo nhiệt độ yêu cầu để có thể lựa chọn được công suất của máy lạnh khác nhau

  • Công suất lưu lượng nước tuần hoàn: để tuần hoàn được toàn bộ bể cá , chúng ta cần phải lắp thiết bị bơm bể cá chuyên dụng để có được một bể cá phù hợp nhất, với mỗi bể cá khác nhau, cần phải có bơm có lưu lượng nước khách nhau nhằm đảm bảo độ tuần hoàn của bể cá, đảm bảo nhiệt độ, với bể có nhiệt độ càng sâu thì đòi hỏi lưu lượng nước tuần hoàn càng nhanh hơn.

Công trình sử dụng máy lạnh hải sản AQUATEN

    Với những kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi cung cấp những máy lạnh có công suất khác nhau để dễ lựa chọn:

STT

Con vật nuôi

Thể tích

Lít

Nhiệt độ cần (0C)

Công suất

Nguồn Nước

1

Cá trình, cá năng, tầm

800

22 -24

1HP

Ngọt

2

Cá hồi

800

14 -16

2HP

Ngọt

3

Hải sản biển đông

800

19 -22

1HP

Mặn

4

Tôm Alaska, KingCrap

800

4 -6

3HP

Mặn

   Với những loại khác nhau chúng ta sẽ có các máy lạnh bể cá công suất khác nhau. Nhằm phù hợp với các chủng loại, các kích thước của bể hải thủy sản, Chúng tôi đã cho ra đời các dòng sản phẩm phù hợp với các loại thủy hải sản nhằm mang tới cho khách hàng những lựa chọn phù hợp với nhu cầu, tránh lãng phí cũng như an toàn trong nuôi trồng thủy hải sản.

https://youtu.be/BYaUlBuZIJ4

   Để tìm hiểu và tính công suất chính xác hơn vui lòng liên hệ chung tôi để được tư vấn kịp thời và chính xác nhất.

 Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

ĐC: Số 5 Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

ĐT: 024.3 55586 12 -  085 8800 888

 

kho lạnh hải sản

* kho bảo quản