AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

Máy lạnh hải sản lắp đặt tại Cao Bằng.

09/05/2021 - 09:30

Máy lạnh hải sản lắp đặt tại Cao Bằng.

Hải sản là một thực phẩm chất lượng, việc bảo quản tươi sống đòi hỏi người nuôn luôn phải có những thiết bị cần thiết để bảo vệ hải sản , trong đó thiết bị không thể thiếu là máy làm lạnh hải sản.

 Máy làm lạnh hải sản được sản xuất theo những yêu cầu thực tế tại Việt Nam, máy được áp dụng công nghệ lạnh để cung cấp ra thị trường một sản phẩm hoàn hảo phù hợp với túi tiền của người sử dụng cũng như đáp ứng những yêu cầu khắt khe của hải sản.

Máy làm lạnh hải sản Aquaten được cung cấp ra thị trường toàn Việt nam, gồm cả vùng núi cũng như đồng bằng hay các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Cao Bằng.

Với sản phẩm máy lạnh hải sản Aquaten, giúp bảo quản lâu hơn nên các vùng xa, vùng núi cũng có thể được sử dụng những sản phẩm tươi sống nhất như Cua Alaska,  King grap, Tôm hùm, Cá Lăng, Cá Hồi...Cua, ghẹ biển đông.

 Với sản phẩm chất lượng nên tại tỉnh Cao Bằng người dân vẫn được sử dụng những hải sản chất lượng tốt như Hải sản Gia Đình, Hải Sản Ngư Ông.

Việc áp dụng và sử dụng máy làm lạnh Aquaten nên sản phẩm được bảo quản tươi sống và cực kỳ hiệu quả về kinh thế.

  Với những hiểu quả của máy lạnh hải sản mang tới thì với những chi phí bỏ ra rất xứng đáng và thực sự đáng đồng tiền, máy làm lạnh cho bể hải sản, làm lạnh cho bể cá AQUATEN luôn được đánh gia cao về chất lượng  tốt nhất thị trường hiện nay.

Để được tư vấn lựa chọn sản phẩm tốt nhất liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

Lai xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

ĐT: 024.35558612 – 085.8800.888

www.aquaten.vn