AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

Tư vấn lắp đặt bể cá, điều hòa hải sản tại nhà hàng Vân Đồn 546 Tam Trinh

09/05/2021 - 09:36

             Cung cấp máy lạnh hải sản, điều hòa hải sản chuyên nghiệp, uy tín và luôn được khách hàng đánh giá sản phẩm chất lượng mang tới sự an toàn và các loại hải sản.

          Aquaten tự hào là nhà tư vấn, cung cấp và lắp đặt máy lạnh hải sản tại nhà hàng hải sản Vân Đồn.

          Hải Sản Vân Đồn, một vị trí đắc địa và đáng tin cậy của khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm bán hàng cá nước ngọt, Anh Thuận đã có bước đi mới khi đã đầu tư mới 100% và chuyển hướng sang hệ thống nhà hàng với cơ sở đầu tiên đặt chính tại tư gia của mình, với hệ thống bể cá được thiết kế ngay từ đầu, khách hàng có thể nhận thấy được độ chuyên nghiệp cũng như sự tin tưởng bởi các sản phẩm tươi sống tại đây.

 Hải Sản Vân Đồn với các chúng loại hải sản đa dạng được đánh bắt trực tiếp từ vùng biển Quảng Ninh, chỉ cách Hà Nội khoảng hơn 200Km nên chất lượng hải sản luôn được tươi sống, với chế độ bể hải sản có hệ thống cấp thoát nước tuyệt đối, hệ thống điều hòa hải sản do Aquaten cung cấp nên các loại hải sản luôn đảm bảo 100% tươi ngon và luôn nói không với sản phẩm đông lạnh.

 

Bể cá hải sản Vân Đồn

        Hải Sản Vân Đồn sử dụng 2 hệ thống làm lạnh hiệu quả phục vụ cho hai chủng loại khác nhau với nhiệt độ setup là 18 độ C và 20 độ C.  đáp ứng đúng nhiệt độ môi trường tự nhiên.

       Hệ thống điều hòa hải sản Aquaten cung cấp với độ bền cao, độ hoạt động ổn định nhất hiện nay đang mang tới cho chính khách hàng sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối về sản phẩm.

   Với các sản phẩm và dịch vụ Aquaten cung cấp, chất lượng luôn được khẳng định và đảm bảo nhiệt độ tốt nhất cho mọi thới tiết dù khắc nhiệt nhất.

  Sản phẩm máy lạnh hải sản Aquaten được bảo hành tới 12 tháng tại nhà, hỗ trợ bảo hành tới 36 tháng.

  Để sử dụng sản phẩm tốt nhất về máy lạnh hải sản:

Liên hệ:

 Aquaten.vn

024.3555 8612 - 0125 8800 888