AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

Tư vấn lắp đặt điều hòa hải sản nhà hàng Phố Nối Hưng Yên

09/05/2021 - 09:35

 

 Aquaten Cung cấp điều hòa hải sản, máy lạnh hải sản hàng đầu tại Việt Nam

 Với các sản phẩm được chúng tôi thiết kế và lắp đặt phù hợp với từng chủng loại ở từng nhiệt độ của hải sản khác nhau từ 0 tới 24 độ C

   Sản phẩm máy lạnh hải sản của Aquaten cung cấp có những ưu điểm vượt trội, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

 

  Nhà Hàng Lẩu Lướng Yummi BBQ là một nhà hàng có độ lớn hàng đầu tại Hưng Yên và đặc biệt trong Huyện Mỹ Hào, một địa điểm vui chơi uy tín. Đến với Yummi sẽ được thưởng thức những đặc sản tươi sống tới từ biển.

  Với hệ thống dàn hải sản được đầu tư bài bản, Yummi luôn đảm bảo hải sản luôn tươi sống nhất cho khách hàng.

  Hệ thống điều hòa nước cho hải sản được chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng nước đúng nhiệt độ biển khơi,

 

 

  hệ thống điều hòa hải sản được Aquaten tư vấn và cung cấp phù hợp với những loại hải sản như Cua, ghẹ, Tôm Hùm, các Hồi, Cá Nghéo.. đảm bảo chất lượng luôn tốt nhất cho khách hàng.

   Điều hòa Hải sản được Aquaten đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, chuyên nghiệp nhất đảm bảo chất lượng tốt và ổn định nhất cho khách hàng. 

   Điều hòa hải sản luôn là mục tiêu trọng tâm và luôn được hoàn thiện tốt nhất cho khách hàng đảm bảo chất lượng tốt nhất, an toàn nhất và với Aquaten khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

 

   Để được tư vấn tốt nhất

 Aquaten.vn

Số 93 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐT: 024 35558612 - 0125 8800888