AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

BẢO QUẢN HẢI SẢN TRONG NHÀ HÀNG

05/02/2020 - 10:24

BẢO QUẢN HẢI SẢN TRONG NHÀ HÀNG

       Hải sản là một loại thực phấp rất được ưa chuộng và lựa chọn trong những năm gần đây, chúng được thay thế cho các món ăn truyền thống có nguồn gốc không được rõ. Hải sản là thực phẩm được chế biến đa dạng và đa chủng loại, được đi vào các bữa ăn từ gia đình tới các bữa tiệc xa hoa, hào nhoắng. Với chất lượng hải sản tươi sống thì hải sản được cung cấp một lượng chất dinh dưỡng cao.

       Hải sản được sử dụng phổ biến như hiện nay nên việc đòi hỏi được bảo quản, lưu trữ, nuôi sống cũng rất quan trọng, hải sản tươi sống, được bơi ngay tại nhà hàng đòi hỏi một yêu cầu hải sản phải đủ khỏe, ngon, và mang lại hàm lượng chất din dưỡng tốt nhất nhất.

 

 

     Với những điểm bán hải sản tươi sống thì điều tiên quyết phải có một bể hải sản, hồ hải sản để bảo quản hải sản , với những điều kiện đảm bảo như nguồn nước, độ mặt và đặc biệt là nhiệt độ của nước phải đảm bảo đúng với nhiệt độ ngoài môi trường tự nhiên giúp hải sản đảm bảo chất lượng, đảm bảo độ khỏe mạnh và phát triển. Hải sản tươi sống trong bể hải sản cần phải có thiết bị máy lạnh hải sản để bảo đảm nhiệt độ ổn định và hiệu quả. Máy lạnh hải sản được sản xuất theo tiêu chuẩn đặc biệt, phù hợp với bể hải sản.

     Với những loại hải sản trong các nhà hàng lẩu nướng… thì hải sản có thể được dùng là hải sản đông lạnh, nguồn hải sản này cũng có chất lượng khá tốt nếu được cấp đông ngay từ ngoài cảng, khi đó lượng vitamin, đạm được bảo quản tốt nhất . Với những loại hải sản không thể sống trong môi trường trên cạn thì việc lắp đặt kho lạnh cấp động, kho lạnh hải sản chuyên dụng là một yêu cầu cần thiết nhất, đảm bảo chất lượng tốt cho hải sản, với nhưng kho cấp đông nhiệt độ tới -400C khi đó hải sản được bảo quản trong một môi trường an toàn.

      Hải sản là một thực phẩm ngày càng phổ biến trên thế giới, các nước khu vực sử dụng nhiều là Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Việt nam chúng ta cũng bắt đầu xu hướng thế giới , sử dụng các sản phẩm chất lượng mang lại hiệu quả cao. Máy lạnh hải sản, kho lạnh hải sản được được lựa chọn sử dụng.

 

 

      Hải sản với tốc độ tăng trưởng thị phần lớn như hiện nay thì việc cần thiết bị bảo vệ là cực kỳ quan trọng. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT là doanh nghiệp tiên phong trong việc sản xuất lắp ráp và cung cấp ra thị trường các thiết bị và giải pháp làm lạnh chuyên nghiệp từ máy lạnh cho bể hải sản, kho cấp đông, kho lạnh hải sản với chất lượng tốt nhất.  mang chất lượng hải sản cao tới tay người khách hàng.

     Với những thành tựu có được, Sản phẩm của An Việt đã có mặt ở tất cả các tỉnh miền bắc từ Lạng sơn, Cao Bằng, lao cai tới Quảng Ninh, từ hải phòng chảy qua Hà Tĩnh, Cam Ranh. Sản phẩm chất lượng là tiền đề cho sự phát triển lớn mạnh của ngành hải sản.

 Qúy khách hàng quan tâm tới sản phẩm máy lạnh hải sản, kho lạnh hải sản

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

SỐ 5 Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

ĐT: 024.3555 8612  - 085 8800888.

www.aquaten.vn    - www.chuyenkholanh.com   -    www.anvietjsc.com