AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

Hệ thống làm mát nhà xưởng xí nghiệp

21/06/2018 - 08:07

Hệ thống làm mát nhà xưởng.

     Trong một xã hội hiện đại tiến lên nước công nghiệp hóa, các nhà xưởng tại Việt nam được mọc lên khắp nơi  trên đất nước từ các thành phố trung tâm tới các tỉnh thành có nhân công tốt, tiện đường vận chuyển hàng hóa  nên các nhà xưởng mọc nên nhằm đáp ứng những như cầu phát triển của đất nước . Nhà xưởng thường được thiết kế bằng những khung sắt, thép tiền chế kin nên lượng không khí lưu thông thấp và oi bức nên cần tới những hệ thống làm mát chất lượng tốt để đối lưu không khí ra bên ngoài.

      Hệ thống nhà xưởng có thể tích lớn hàng vài chục nghìn m­­­­3  nên cần những loại máy làm mát có công suất lớn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe.

 

      Hệ thống làm mát nhà xưởng đòi hỏi một thiết kế hợp lý, tối ưu để lượng không khí được trao đổi lớn nhất nên những khung nhà xưởng có thể tích lớn thì hầu như đều dùng các loại quạt làm mát có công suất lớn để đảm bảo lượng không khí trao đổi.

    Hệ thống máy làm mát nhà xưởng thường được làm bằng các cửa có lớp cooling pad kết hợp với các quạt cỡ lớn để lượng không khí được trao đổi nhiệt, có thể dùng hệ thống nước chảy qua lớp cooling pad để làm mát lượng không khí đầu vào.

 

 

     Hệ thống làm mát nhà xưởng có thể dùng các hệ thống chiler cỡ lớn để đưa các lượng không khí từ ngoài vào, lớp không khí được làm mát khi qua hệ thống chiler giúp cho nhà xưởng được mát hơn bao giờ hết.

    Với những công nghệ ngày càng hiện đại , hệ thống làm mát nhà xưởng dùng các lớp cooling pad cùng với các quạt hút đẩy gió cỡ lớn giúp lượng không khí được trao đổi tối đa.

    Với công nghệ hiện đại, Aquaten đã áp dùng thành công vào các nhà xưởng lớn về thể tích đảm bảo luôn nhiệt độ , giảm nhiệt từ 5 tới 100C so với nhiệt độ môi trường.

    Với những công nghệ phát triển ngày nay, việc làm mát các thể tích lớn không còn  là vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp ngành làm mát, Các thiết bị làm mát có thể thiết kế đáp ứng đúng như cầu của khách hàng trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đáp ứng những yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư.

 Để được tư vấn về hệ thống làm mát nhà xưởng

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

ĐT: 024.3555862 – 0125 8800 888

www.aquaten.vn