AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

Hướng dẫn các cài đặt ewelly 181H cho máy làm lạnh nước.

09/05/2021 - 09:32

         Hướng dẫn cách cài đặt ewelly 181H cho máy lạnh hải sản

        Máy lạnh hải sản là một sản phẩm rất thông dụng trong các nhà hàng, hồ hải sản, dàn bể thủy hải sản.

       Với mục địch là giữ nhiệt độ lạnh ổn định cho bể hải sản, để các loại thủy hải sản sống trong môi trường nhân tạo có nhiệt độ như ngoài tự nhiên. Máy lạnh được hoạt động tốt nhất và an toàn với những công nghệ hiện đạ, tiên tiến với  hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động  được thiết kế bởi bộ điều khiển ewelly 181H được thiết kế chuyên dụng  và dành riêng cho hệ thống làm lạnh đơn cấp.

        Máy làm lạnh nước cho hồ hải sản được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các hệ thống làm lạnh hải sản, máy làm lạnh cho hồ nước với những ưu điểm vượt trội giúp nước được ổn định và hiệu quả.

        Máy làm lạnh nước có một thiết bị điều khiển quan trọng là thiết bị tự động ewelly 181H, điều khiển đơn cấp giúp máy hoạt động ổn định và ổn định .

       Để cài đặt được thiết bị điều khiển ewelly 181H chúng ta cần biết được nguyên lý như sau.

 điều khiển ewelly 181H có cấu tạo hoàn toàn tự động, có thiết bị sensor đo nhiệt độ nước, điện trở thay đổi khi nhiệt độ nước thay đổi và gửi tín hiệu về trung tâm điều khiển để báo nhiệt độ lên đồng hồ hiển thị. Ewelly 181H sẽ hoạt động đóng ngắt khi thiết bị chưa đạt được nhiệt độ yêu cầu.

       Trên hiển thị của Ewelly 181H gồm có 3 nút điều khiển là Set,mũi tên lên, xuống.

       Trong hệ có các ký tự cần quan tâm như HC, H5, L5, PE với chế độ:

       HC có hai lựa chọn với C là chọn làm lạnh và H là chọn làm nóng. ( mặc định là C)

       H5 là đo nhiệt độ giới hạn trên. ( mặc đinh là 800C )

       L5 là nhiệt độ giới hạn dưới. ( mặc định là – 450C)

       PE là thời gian chễ của thiết bị ( mặc định là 0 phút).

       Với nhiệt độ cần cài đặt ta chỉ cần nhấn set là sẽ hiển thị nhiệt độ ngắt ( mặc định là 120C) nếu muốn chỉnh lên xuống ta nhấn mũi tên tương ứng.

      Để chỉnh được các trường HC,H5, L5, PE thì cần giữ set 5 giây lên HC, bỏ tay chỉnh mũi tên tới trường mong muốn sau đó giữ đồng thời Set và mũi tên tới điều cần mong muốn .

     Ví dụ cần chỉnh H5 về 20, thì bắt đầu giữ Set  - lên HC, bỏ sét nhấn mũi tên lên hoặc xuống về H5, giữ Sét đồng thời nhấn mũi tên xuống mũi tên xuống tới khi đồng hồ về 20 là ok, sau đó thả tay chờ nhảy về nhiệt độ hiện tại.

     Với những thiết bị máy làm lạnh hải sản, máy làm lạnh hồ cá hay làm lạnh cho các thiết bị cũng cần có cơ chế riêng biệt và ổn định theo từng thiết bị và nhiệt độ yêu cầu.

     Về cơ bản thì đồng hồ điều khiển ewelly 181H sử dụng khá dễ dàng và đơn giản, được hầu hết các cơ sở sản xuất, lắp ráp tin cận và sử dụng vì độ ổn định và bền bỉ.

   Để được tư vấn tốt nhất liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT – AQUATEN

Hotline: 024.35558612 – 085.8800888

Web:  aquaten.vn