AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

Hướng dẫn cách lựa chọn máy làm lạnh hải sản

25/08/2018 - 07:16

Hướng dẫn cách chọn máy làm lạnh nước cho hồ hải sản

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều máy làm mát , làm lạnh nước cho các hồ cá hải sản, Để có sự lựa chọn đúng chủng loại, đúng nhu cầu, Chúng ta cùng tìm hiểm điểm chung và khác nhau cũng những ưu nhược điểm của từng loại để chọn  loại phù hợp nhất.

            Máy làm lạnh cho hồ cá hải sản, bể hải sản hiện có rất nhiều loại đa dạng và nhiều công suất khác nhau. 

            Về cơ bản thì tất cả các loại máy làm lạnh cho dàn bể hải sản đều có nguyên lý giống nhau là dùng chính nguyên lý làm lạnh trong gas lạnh để làm lạnh phần nước chảy qua, giúp nhiệt độ được ổn định,

            Khác nhau giữa các máy làm lạnh hải thủy sản:  Hiện có hai loại chính là loại một khối và loại 2 khối.

 Loại một khối là loại máy được tích hợp tất cả các hệ thống làm lạnh, trong cùng một khối để nước chạy qua thiết bị được làm lạnh, đây thường là những máy có công suất nhỏ, phục vụ cho các hộ gia đình với thể tích cần làm lạnh ít và nhiệt độ chỉ từ 160C trở lên, thiết bị này lắp khá là gọn thường được giấu ngay trong bể cá, dưới gầm hay khu vực gần.

Loại máy làm lạnh nước hải sản hai khối có cấu tạo cồng kềnh, hệ thống giai nhiệt gió thường được ghép và lắp đặt cùng với máy nén và khối này được lắp bên ngoài nhà để khả năng tỏa nhiệt cao nhất. Khối làm lạnh có thể là bình lạnh, hoặc là loại ruột chống ăn mòn bằng nước mặn hay gọi là titan để tỏa nhiệt lạnh ra môi trường nước. Với loại máy làm lạnh hai khối thì thường lắp cho những hệ thống có khối lượng làm lạnh lớn, cần đạt nhiệt độ nhanh, và sâu hơn có thể từ 20C tới 200C.

Hệ thống làm lạnh aquaten

Trên thị trường có một số loại máy làm lạnh cho nước được nhập trực tiếp bên anh bạn hàng xóm về như haile… nhưng tại Việt Nam cũng có một số nhà cung cấp với uy tín cực lớn như Aquaten, Vadaco, keen… với những khả năng hiểu biết về công nghệ lạnh đã cho ra sản phẩm cực kỳ chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

            Tại miền bắc và đặc biệt là Hà Nội có thương hiệu nổi lên và luôn khẳng định về chất lượng cũng như dịch vụ sau bán hàng, sản phẩm được sản xuất lắp ráp tại Việt Nam bởi các kỹ thuật viên hiểu rõ về tầm quan trọng của máy làm lạnh đã cho ra đời những sản phẩm tốt và được tin dùng tại hầu hết các tỉnh bắc và trung Việt Nam, đó là Aquaten,

            Aquaten đã dần được khẳng định trên chính mảnh đất của mình, tất cả các sản phẩm được bảo hành chính hãng. Các máy làm lạnh hải sản được đánh giá cao về chất lượng và được giới nhà hàng khách sạn tin dùng.

            Với những ưu nhược điểm của máy làm lạnh hải sản, Chúng ta có thể chọn được những loại máy phù hợp với những nhu cầu thực tế của mình, nhằm mang lại những hiệu quả tốt nhất và hiệu quả nhất về kinh tế cũng như giá trị sử dụng, nâng cao độ an toàn cho các loại thủy hải sản.

Để được tư vấn tốt nhất liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT – AQUATEN

Tel: 024.3 5558612 – 085.8800 888

www.aquaten.vn