AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

MÁY LẠNH CHO BỂ CÁ NHÀ HÀNG

09/05/2021 - 09:23

MÁY LẠNH CHO BỂ CÁ NHÀ HÀNG

                  

             Bạn đã bao giờ nghe tới bể cá nhà hàng, bể các khách sạn chưa?

            Với những nhà hàng, khách sạn bán sản phẩm hàng tươi sống, những gì đang bơi thì việc lắp đặt một bể chứa hải sản, thủy sản như tôm cua, ghe, cá trình, cá lăng, cá tầm là một điều cực kỳ quan trọng, với những loại thủy hải sản này thì tùy theo môi trường nước mà chúng có được một sức khỏe tốt nhất. Ngoài những thiết bị hỗ trợ bể cá như bơm, xục, sưởi thì máy làm lạnh cho bể cá cũng cực kỳ được quan tâm, với nhưng bể cá, bể thủy sản thì máy làm lạnh cho tôm, cua.. ở nhiệt độ lạnh dưới 240C đòi hỏi phải có máy làm lạnh để máy hoạt động tốt nhất.

           Máy lạnh cho bể hải sản được phát triển mạnh trong những năm gần đây để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất, với những tính chất mang lại là một dòng sản phẩm riêng biệt, và chuyên dụng, máy lạnh cho bể cá cần phải có những đặc điểm như làm lạnh nhanh, chịu được sự ăn mòn của nước biển, có độ bền cao, và đặc biệt là độ ồn thấp để đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của nhà hàng.

 

 

           Tại sao cần máy có độ làm lạnh nhanh: Với những người kinh doanh, cần ngay và tức thời để phục vụ khách hàng là một yếu tốt quyết định và sống còn, máy làm lạnh nước cần phải làm lạnh nhanh nhất với chất lượng tốt để đảm bảo nhiệt độ, những hồ cá lớn cần phải được tính toán và đưa ra những công suất phù hợp với bể cá, để có máy lạnh cho bể cá phù hợp, cần phải quan tâm tới những điều kiện bên ngoài môi trường như thời tiết, chất liệu vật liệu, chất lượng của lọc cũng như loại hải sản cần được nuôi dưỡng.

         Một đặc tính cực kỳ quan trọng với máy lạnh cho bể cá là việc ăn mòn của nước nuôi hải thủy sản, với những nguồn nước khác nhau thì độ ăn mòn thiết bị cũng khác nhau, việc ăn mòn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như độ kiềm, độ mặn của nước, nếu máy làm lạnh cho bể cá được thiết kế dàn ngưng giải nhiệt được làm bằng vật liêu như nhôm, đồng thị chỉ trong một thời gian thì sẽ bị nguồn nước ăn mòn, làm phá hủy hệ thống làm lạnh. Sản phẩm sẽ không còn chất lượng để đảm bảo đúng yếu tố yêu cầu. Vì thế dàn giải nhiệt tiếp xúc trực tiếp với môi trường nước thì cần phải đảm bảo chống ăn mòn cao.

         Máy lạnh cho bể cá là một thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong bể cá hành hàng, bế cá gia đình. Với những ưu điểm vượt trội nên máy làm lạnh cho bể cá cần được lắp ráp sản xuất bởi những linh kiện chuyên dụng và hiệu quả, cần phải có những tính năng mới nhất làm chất lượng tốt nhất.

        Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm chất lượng tốt đảm bảo tính năng làm lạnh hải sản được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp phát triển, ngoài ra còn được  sản xuất bởi những công ty chuyên dụng hàng đầu việt nam.

         Máy làm lạnh nước Aquaten là một sản phẩm trọng yếu của CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT, được nghiên cứu và sản xuất ra với chất lượng tốt nhất, mang lại những giá trị cao và những tính năng vượt trội của sản phẩm chuyên dụng. máy lạnh nước của Aquaten có thể được thiết kế lạnh tới 5 độ C để đáp ứng những loại hàng nhập khẩu cao cấp như Canada, Alaska...

           Để lựa chọn được sản phẩm ưng ý và chất lượng tốt nhất liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

ĐC: Cụm CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

ĐT: 024.5558612 – 085 8800888

www.aquaten.vn        www.chuyenkholanh.com