AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY SẤY LẠNH

19/09/2020 - 05:54

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY SẤY LẠNH.

          Trong thời đại cuộc sống ngày càng được nâng cao, thiết bị thực phẩm, dược phẩm đỏi hỏi phải có chất lượng tốt nhất để an toàn và mang lại chất lượng cho người sử dụng,  các thực phẩm cần phải được chế biến an toàn và hiệu quả nên máy sấy lạnh là một sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu đó, từ những sản phẩm sạch, Với việc tách ấm từ hoa quả tươi cho ra những sản phẩm sấy có nguyên giá trị dinh dưỡng, màu sắc tươi ngon.

MÁY SẤY LẠNH LÀ GÌ?

  • Với những hiệu quả mà nó mang lại chúng ta cùng hiểu máy sấy lạnh có tác dụng gì: máy sấy lạnh là một thiết bị tách ẩm, cung cấp nhiệt độ sấy từ 10 – 600C để tách hơi ẩm từ các thực phẩm, hoa quả tươi  được ngưng tụ và đi ra ngoài.
  • Máy sấy lạnh giúp cho thực phẩm sây được sấy khô với nhiệt độ tương tự như môi trường, thời gian làm khô nhanh hơn từ 6- 8 giờ,
  • Máy sấy lạnh sấy ở nhiệt độ thấp nên giữ được độ màu, mềm của sản phẩm,  sản phẩm sấy không bị cháy xém ở nhiệt độ cao.

THỰC PHẨM ĐƯỢC DÙNG TRONG MÁY SẤY LẠNH

 Máy sấy lạnh được sử dụng rộng rãi trong sản xuất kinh doanh như hoa quả tươi, thực phẩm tươi sống, cho tới những dược phẩm quý hiếm cần được bảo quản để  giữ được chất lượng sản phẩm.

   Trong y học, việc sử dụng máy sấy lạnh là một điều chuẩn xác, các loại thảo dược quý hiếm như nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, tổ yến, các  loại cây quý trong đông y được sử dụng máy sấy lạnh để sấy khô đảm bảo chất lượng tốt nhất của thảo dược.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY SẤY LẠNH

      Nguyên lý hoạt động của máy sấy lạnh là áp dụng công nghệ làm lạnh, tách hơi ẩm trong các thực phẩm, dược phẩm  ra khỏi qua việc ngưng tụ ,  sau khi tách ẩm, không khí sấy ở nhiệt độ từ 100 – 600C  làm tăng nhiệt độ phòng sấy, ở nhiệt độ ổn định, đảm bảo các tác nhân sấy được sấy khô nhất và hơi nóng chạy trong buồng sấy hoàn toàn khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

     Khi nhiệt độ cấp cho buồng sấy tới 500C thì do sự chênh lệch nhiệt độ giữa không khí buồng sấy và sản phẩm sấy nên hơi ẩm được hút hoàn toàn ra ngoài qua việc ngưng tụ hơi ẩm.

MÁY SẤY LẠNH AQUATEN

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất quan tâm tới việc áp dụng khoa học công nghệ vào nông nghiệp nên có nhiều sản phẩm được đầu tư  và sử dụng,

Máy sấy lạnh Aquaten cũng không nằm ngoài xu thế, với những kinh nghiệm trong công nghiệp lạnh, như các thiết bị làm lạnh nước, kho đông, kho lạnh, chiller, máy sấy lạnh cũng được CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT  quan tâm và đưa vào sản xuất với việc đáp ứng những yêu cầu tốt nhất của sản phẩm.

Máy sấy lạnh Aquaten là một sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn bởi độ an toàn và tính chuyên dụng phù hợp với nhu cầu sản xuất kinh doanh.

 Để được tư vấn về máy sấy lạnh

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

ĐC: Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

ĐT: 024.3555 8612  - 085 8800888

Aquaten.vn

Tham khảo:

máy lạnh bể cá

máy lạnh cho bể hải sản